Đi theo con đường dao kéo khá phổ biến trong showbiz Hàn.

Mặc dù vậy, hầu hết những người đã phẫu thuật thẩm mĩ thường xấu hổ khi thừa nhận hoặc không thừa nhận điều này. Tuy nhiên, cũng có một số sao Hàn thẳng thắn nhận mình đã từng sử dụng việc dao kéo trong quá khứ.

1. Jessi

Nhung sao Han than nhien thua nhan da phau thuat tham mi - Anh 1

Rapper nóng bỏng và cá tính của xứ Kim Chi thường xuyên nằm trong diện nghi vấn đã phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng thời gian gần đây cô mới thừa nhận việc mình phẫu thuật ngực. Trong một tập của chương trình Gappy Together, cô nói: "Tôi trả tiền cho ca phẫu thuật bằng tiền của mình. Tại sao tôi phải giấu điều đó? Có rất nhiều người đã giấu việc phẫu thuật. Điều này còn nực cười hơn. Nếu bạn đã làm, bạn nên nói rằng mình đã như vậy".

2. Lee Si Young

Nhung sao Han than nhien thua nhan da phau thuat tham mi - Anh 2

Sau khi nổi tiếng nhờ chương trình We Got Married, tin đồn Lee Si Young dao kéo bắt đầu lan truyền. Trong một tập của Knee Drop Guru, cô bình thản tiết lộ điều đó là đúng: "Tôi thành thật khi những bức ảnh trong quá khứ của mình bị tiết lộ lần đầu. Tôi thừa nhận điều đó vì nó quá rõ ràng (khi so sánh các bức ảnh)".

3. Lee Soo Min của CIVA

Nhung sao Han than nhien thua nhan da phau thuat tham mi - Anh 3

Một thời gian có tin đồn Lee Soo Min của CIVA đã đụng dao kéo ởxương sườn để có một vòng eo mảnh mai hơn. Tuy nhiên, đó không phải là thay đổi duy nhất, trong một tập phát sóng của chương trình Taxi, ca sĩ tiết lộ rằng mình đã dao kéo vì những lí do khác nhau. "Tôi đã làm mắt và mũi của mình" - Cô nói.

Jung Chae Yeon của DIA

Nhung sao Han than nhien thua nhan da phau thuat tham mi - Anh 4

Gần đây Jung Chae Yeon tạo nên cơn sốt vì vẻ xinh đẹp của mình khi tham gia vào một chương trình tìm kiếm nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên, cô là người đã từng phẫu thuật thẩm mĩ. Điều này đã được tiết lộ trong một tập của Video Star. Jung Chae Yeon thừa nhận mình đã phẫu thuật mũi. Tuy nhiên, với suy đoán của dân mạng cho rằng cô phẫu thuật mắt hai mí, Jung Chae Yeon nói rằng đó là tự nhiên.

Lyn

Nhung sao Han than nhien thua nhan da phau thuat tham mi - Anh 5

Lyn là một ca sĩ tài năng như cô thừa nhận việc bất an về ngoại hình và các tiêu chuẩn về cái đẹp. Cô nói trong một tập của Radio Star: "Tôi đã phẫu thuật mũi, 10 năm rồi và mũi tôi giống như mũi lợn. Đó là lý do tại sao khi chụp ảnh trong những ngày này, tôi luôn che mũi của mình".
Nam Gyuri

Nhung sao Han than nhien thua nhan da phau thuat tham mi - Anh 6

Ca sĩ, diễn viên Nam Gyuri thú nhận cô đã sửa khuôn mặt mình không chỉ 1 lần mà 2 lần. Trong một tập của ' One Night TV Entertainment, cô nói: "Tôi nghĩ rằng phụ nữ đẹp hơn khi chúng ta ở độ tuổi nhất định. Thật sự, tôi đã làm răng và thực hiện dao kéo mặt 2 lần".

Sunhwa

Nhung sao Han than nhien thua nhan da phau thuat tham mi - Anh 7

Cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Secret thừa nhận trong chương trình 'Strong Heart về việc mình từng phẫu thuật thẩm mĩ.

Park Han Byul

Nhung sao Han than nhien thua nhan da phau thuat tham mi - Anh 8

Bạn gái cũ của Se7en tỏ ra không sợ hãi thừa nhận việc mình đã chỉnh sửa. Trong một tập phát sóng của Laws of The Jungle, khi được hỏi về mắt của mình, Park Han Byul nhẹ nhành thừa nhận cô đã chỉnh trang lại nó.

Hong Jin Young

Nhung sao Han than nhien thua nhan da phau thuat tham mi - Anh 9

Được công nhận là một nữ ca sĩ nhạc trot xinh đẹp, Hong Jin Young tình cờ nhận đã dao kéo trong 1 tập của Escape Crisis No. 1."Tôi đã sửa hai nơi trên mặt của mình, riêng mũi là hai lần trong tổng số 3 lần phẫu thuật".

LPG

Nhung sao Han than nhien thua nhan da phau thuat tham mi - Anh 10

Trong một chương trình có tên là Bouquet, một thành nhiên của LPG tiết lộ: "Nếu đưa cả 5 chúng tôi đứng cùng một hàng, tôi tin rằng chúng tôi đã phẫu thuật tổng cộng 27 lần".

Yewon

Nhung sao Han than nhien thua nhan da phau thuat tham mi - Anh 11

Trong chương trình We Got Married, nữ ca sĩ thừa nhận: "Tôi đã từng phẫu thuật mũi. Nhỏ thôi. Tôi dự định sẽ làm nhiều hơn trong tương lai. Một chút ở phần chóp mũi".

UEE của After School

Nhung sao Han than nhien thua nhan da phau thuat tham mi - Anh 12

"Rất nhiều người hỏi tôi có phẫu thuật thẩm mỹ sau khi được ra mắt không. Mắt tôi tự nhiên không đều nên tôi muốn chúng bằng nhau. Đó là lí do tôi lmà một phẫu thuật nhỏ với mắt của mình". - UEE nói trong chương trình Sang Sang Plus.

Ngọc Trân