Woody Allen, Michael Jackson, Roman Polanski, Rob Lowe và R. Kelly là những ngôi sao bị truy tố tội ấu dâm nhưng thoát án tù.

Thu Cúc (Ảnh: USA Today)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 1

Woody Allen là nam đạo diễn lừng danh của Hollywood. Ông từng bốn lần giành giải Oscars, gồm giải đạo diễn xuất sắc nhất cho bộ phim “Annie Hall”. (Ảnh: USA Today)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 2

Năm 1993, khi tranh giành quyền nuôi con với vợ cũ Mia Farrow, đạo diễn lừng danh Woody Allen là sao bị truy tố tội ấu dâm với con gái nuôi Dylan Farrow. (Ảnh: Telegraph)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 3

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Dylan Farrow quá sợ hãi để làm chứng. Bởi vậy, Woody Allen trắng án trước cáo buộc ấu dâm. (Ảnh: AP)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 4

Giống như Woody Allen, Roman Polanski là ngôi sao nổi tiếng của Hollywood. Ông chính là đạo diễn của “The Pianist”- tác phẩm giành đến 3 giải Oscars, trong đó có giải đạo diễn xuất sắc nhất. (Ảnh: Independent)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 5

Năm 1977, Polanski bị bắt giữ tại Los Angeles và bị truy tố lạm dụng tình dục cô gái 13 tuổi tên Samantha Gailey với 5 tội danh. (Ảnh: AFP)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 6

Sau khi biết rằng không thể thoát khỏi án tù, Roman Polanski bỏ trốn sang châu Âu trước khi bị tòa kết án. (Ảnh: Nydailynews)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 7

Được biết đến là “ông vua nhạc pop”, Michael Jackson là nghệ sĩ giành vô số giải thưởng Grammy từ những năm 1960 cho đến khi qua đời vào năm 2009. (Ảnh: AP)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 8

Năm 1993, Michael Jackson bị cáo buộc lạm dụng tình dục cậu bé 13 tuổi tên Jordan Chandler. Năm 2005, nam ca sĩ bị truy tố ấu dâm với một cậu bé khác. (Ảnh: Telegraph)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 9

Tuy nhiên, trong tất cả các vụ kiện liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em, Michael Jackson đều được xử trắng án. (Ảnh: Telegraph)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 10

Diễn viên Rob Lowe bắt đầu trở thành một ngôi sao nổi tiếng trong những năm 1980 khi đóng bộ phim St. Elmo's Fire. (Ảnh: ABC7)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 11

Năm 1988, sự nghiệp của Rob Lowe xuống dốc không phanh khi đoạn video quay cảnh ông quan hệ với hai cô gái, trong đó có một cô bé bị lộ. Mẹ của cô bé này đã kiện diễn viên Rob Lowe. (Ảnh: People)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 12

Cũng giống như Michael Jackson hay Woody Allen, Rob Lowe là sao bị truy tố ấu dâm nhưng thoát tội. Nam diễn viên một mực khẳng định anh không hề biết nạn nhân mới 16 tuổi. (Ảnh: AP)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 13

Robert Kelly nổi tiếng với một loạt hit như “I believe I can fly”, “Ignition”. Năm 2011, anh được vinh danh là nghệ sĩ R&B thành công nhất trong 25 năm qua bởi Billboard. (Ảnh: Vulture)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 14

Năm 2008, ngôi sao này được tuyên bố trắng án với 14 tội danh liên quan đến ấu dâm. Theo đó, một đoạn video vô danh tố cáo Kelly quan hệ tình dục với một cô bé vào năm 2002. (Ảnh: Dailymail)

Nhung sao bi truy to toi au dam nhung thoat an tu - Anh 15

Tuy nhiên, một bồi thẩm đoàn của Chicago kết luận Kelly vô tội khi không xác định người đàn ông trong đoạn video có phải là nam ca sĩ không. (Ảnh: AP)