Ngủ nude vào thời xưa, mưa giả, sinh con trong trạng thái "xinh đẹp toàn tập", và còn gì nữa?

Nối tiếp phong trào phim cung đình, ngay sau khi kết thúc tập cuối Cung Tỏa Châu Liêm, khán giả đều háo hức chờ đợi những hấp dẫn thú vị từ Thâm Cung Điệp Ảnh với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực Trịnh Gia Dĩnh, Mễ Tuyết, Can Đình Đình, Liêu Bích Nhi... Bộ phim có cốt truyện tương tự như Hoàn Châu Cách Cách khi chuyện phim xảy ra vào thời Khang Hy và xoay quay việc đón nhận một nàng Cách Cách lưu lạc trong dân gian trở về cung với hàng loạt những sự kiện cũng bắt đầu phát sinh từ đó.

Tuy nhiên Thâm Cung Điệp Ảnh ngay từ khi phát sóng những tập đầu đã tạo nên làn sóng bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn, phim không được khen ngợi mà trái lại liên tục hứng chịu những lời chê bai, bắt lỗi từ khán giả. Hàng loạt những sai sót của phim được soi từng tí một.

Trong cảnh phim này, khán giả mỉa mai luật lệ nhà Thanh thật thoải mái khi để Cách Cách cùng thi tài uống rượu với Thái Hậu, bất chấp vai vế trong cung.

Dĩ Đan Cách Cách sau khi say khướt lại lăn ra ngủ, nhưng thời Thanh đã có tư tưởng "thoáng" đến nỗi ngủ "nude" như thế nào!?

Điều khiến khán giả "tá hỏa" hơn chính là nơi Cách Cách ngủ say lại là tẩm cung của hoàng thượng! Chẳng lẽ nơi ngủ của hoàng đế lại chẳng có đến một thị vệ hay thái giám trông coi, bỏ trống để bất cứ ai cũng có thể ra vào không ai hay biết như vậy.

Sau cùng, hoàng thượng cũng đã ngà ngà say trở về và.. ngủ với Cách Cách!?

Trong khi đó, Lý Quý Nhân lại tìm mọi cách để được hoàng đế sủng hạnh và quyết lập mưu tìm một người đàn ông "đàng hoàng sạch sẽ" để phá bỏ trinh tiết của mình! Lời thoại nhạy cảm, táo bạo trong bối cảnh hoàng cung khiến khán giả không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

Trong một cảnh cháy, khi một nhóm ni cô đến chữa lửa lại không hề phát hiện gã áo đen đứng cách chưa đầy 1m, chẳng lẽ tên này mặc áo tàng hình?

Trong cảnh Dĩ Đan Cách Cách chuẩn bị sinh, khán giả bật cười khi tóc tai cô vẫn gọn gàng,

gương mặt vẫn trang điểm xinh đẹp dù miệng hét đau đớn!!

Cảnh mưa rào bị chỉ trích quay phim cẩu thả khi để lộ mái nhà ở góc màn hình vẫn khô ráo.

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.