Các nam nghệ sĩ này không sai khi khoe hạnh phúc bên người mới. Tuy nhiên, nếu xét ở khía cạnh ứng xử với vợ cũ, họ bị cho là vô tình, thiếu tế nhị.

Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh

Hậu chia tay, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã chứng minh mình cư xử văn minh: trở thành bạn tốt, cùng chia sẻ vai trò chăm sóc con. Tuy nhiên, Bằng Kiều vẫn không tránh khỏi điều tiếng khi công khai tình cảm với Dương Mỹ Linh.

Như cậu bé mới lớn biết yêu, Bằng Kiều muốn cho cả thế giới biết mình đang hạnh phúc thế nào. Qua Facebook và các trang báo mạng, “anh Bầu” chia sẻ hình ảnh mình hết lòng chăm sóc bạn gái, đưa cô đi gặp gỡ bạn bè, đến những địa điểm lãng mạn nổi tiếng… Trong khi đó, những điều mà Trizzie Phương Trinh chia sẻ với các fan hầu hết xoay quanh ba cậu con trai: Beckham, Colin và Kenzi.

Dư luận chia sẻ với Trizzie Phương Trinh, cho rằng cô bị chồng cũ xát muối vào vết thương lòng. Bên cạnh đó là sự thất vọng về cách cư xử thiếu tế nhị của Bằng Kiều với người từng hết lòng vì nghiệp của anh thời gian đầu trên đất Mỹ.

Thảo Vân - Công Lý - Tuệ Minh

Hậu ly hôn, diễn viên Công Lý và MC Thảo Vân chưa bao giờ công kích hay chia sẻ một điều gì không hài lòng về nhau. Tuy nhiên, công chúng lại không đồng tình với cách cư xử của Công Lý khi anh phô trương tình yêu mới trong hoàn cảnh không thích hợp.

Trên trang Facebook, Công Lý khoe tấm ảnh hôn bạn gái Tuệ Minh trong khi Thảo Vân đang nằm bệnh viện. Hành động vô tình này đã khiến chàng diễn viên hài hứng phải “gạch đá” của cư dân mạng. Thậm chí, nhiều fan vào góp ý ngay trên Facebook của “cô Đẩu”. Họ cho rằng Công Lý cần phải hành xử tế nhị hơn với mẹ của con trai mình.

Đức Hiệp - Thanh Quý - Thu Trang

Sau hai lần cưới và một lần hủy hôn, nghệ sĩ hài Đức Hiệp (Hiệp gà) trở thành điển hình xấu của một người chồng, người tình. Đức Hiệp mất điểm không đơn giản vì số lần yêu, cưới và chia tay chóng vánh mà ở thái độ và cách cư xử của nam nghệ sĩ này với những người từng chung chăn gối. Thời điểm gần cưới vợ hai, Thu Trang, anh hết lời ca ngợi cô, cảm ơn cô đã vì mình mà chịu bao sóng gió. Trước đó, những ngày ở trại giam, Đức Hiệp lại ca ngợi sự hy sinh, tần tảo của người vợ đầu, Thanh Quý, nhưng rồi mau chóng chia tay cô để đến với tình mới. Chuyện đúng sai chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Tuy nhiên, nâng người mới dìm người cũ là hành động khó chấp nhận của một người đàn ông với những người phụ nữ đã gắn bó với mình.

Thu Phượng - Thành Trung - Ngọc Hương

MC – diễn viên Thành Trung đang say men hạnh phúc sau khi chia tay ca sĩ Thu Phượng. Trên Facebook, anh liên tục cập nhật hình ảnh ngọt ngào bên bạn gái Ngọc Hương. Dẫu từng chúc phúc cho chồng cũ nhưng Thu Phượng vẫn không khỏi chạnh lòng. Cô trách móc, cảnh báo Thành Trung rằng việc anh khoa trương tình yêu có thể làm con gái tổn thương. Đây cũng là lý do cho cuộc khẩu chiến giữa ba người trong cuộc và Thành Trung đã nhận rất nhiều phản ứng từ người hâm mộ cho cách cư xử thiếu tế nhị của mình. Nhiều người tỏ ra ấm ức thay Thu Phượng: một mình chăm con trong khi chồng cũ tung tăng với hạnh phúc mới.

Andrea - Baggio - Quỳnh Trâm

Những ngày này, Baggio, Andrea Aybar và Quỳnh Trâm là những cái tên “hot” trên Facebook và báo mạng. Để làm đẹp lòng vợ, Baggio bất ngờ tiết lộ mình đã phản bội cô, lên giường với bạn gái cũ Andrea sau khi cưới. Theo đó, việc Quỳnh Trâm tố chồng ngoại tình với Andrea trước đó là có cơ sở.

Tinh thần dám làm dám nhận của Baggio không những chẳng được hoan nghênh mà còn bị dư luận phản ứng mạnh. Để giữ cho gia đình mình êm ấm, anh đã không ngại kéo Andrea vào thị phi “ngủ với chồng người”.

Theo Nàng Thơm/ TGVH