Tuy “tóc gió thôi bay” nhưng các nam thần của Cbiz không hề giảm đi vẻ ngoài nam tính và điển trai.

Hình ảnh những sao nam làng giải trí Hoa ngữ xuất hiện với phần đầu trọc khá độc đáo và để lại ấn tượng mạnh với người hâm mộ. Dù trên phim hay ngoài đời thực, kiểu đầu đặc biệt này vẫn không khiến vẻ điển trai và nam tính của các sao nam này giảm đi mà còn giúp họ trở nên cá tính, mạnh mẽ và hấp dẫn hơn.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 1

Tài tử Hong Kong – Lương Triều Vỹ với phần đầu trọc trong một bộ phim. Tạo hình này của anh được người hâm mộ đánh giá giúp anh trở nên “quậy” hơn hẳn so với vẻ điềm tĩnh thường ngày.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 2

Trương Vệ Kiện vốn thường xuyên gắn bó với kiểu đầu trọc trong một thời gian dài, trở thành thương hiệu riêng của anh. Tài tử vốn sở hữu đầu tròn, gương mặt với ngũ quan cân đối và thu hút người đối diện. Một bức hình thời trẻ của Vệ Kiện được khán giả nhận xét là điển trai hơn cả Lâm Chí Dĩnh.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 3

Tuy đầu trọc giúp Bành Vu Yến khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn hẳn nhưng các fan vẫn thích anh để tóc.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 4

Vẻ khôi ngô, tuấn tú của nam diễn viên người Singapore - Thôi Bằng trong tạo hình một thiền sư, được khán giả phong tặng là hòa thượng điển trai nhất màn ảnh.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 5

Tạ Đình Phong vẫn ngời ngời phong độ với kiểu đầu trọc này. Chỉ có điều anh thường xuyên đeo kính mát khiến nhiều người cho rằng Đình Phong ảnh hưởng từ phong cách của cha – tài tử Tạ Hiền.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 6

Tạo hình hòa thượng của ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác thực sự khiến nhiều fan nữ xuýt xoa.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 7

Ngô Diệc Phàm từng để đầu trọc cho một dự án âm nhạc dù nhiều fan tỏ ra tiếc nuối trước đó. Tuy vậy khi đã “xuống tóc” vẫn không làm cựu thành viên EXO xuống sắc.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 8

Lý Dịch Phong tỏ ra khá hợp với kiểu đầu trọc. Thực tế gương mặt lẫn phần đầu của tài tử thực sự ăn nhập khi không còn tóc, vì vậy giúp Lý Dịch Phong vẫn thu hút như thường.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 9

Lưu Đức Hoa khá nam tính và phong trần trong tạo hình đầu không tóc, một trang hảo hán thực thụ với đôi tai vểnh thực sự ấn tượng.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 10

Huỳnh Hiểu Minh nhiều lần hy sinh mái tóc lãng tử cho các vai diễn cổ trang trên màn ảnh. May mắn anh vẫn thu hút với kiểu đầu mới và nhận được nhiều lời ngợi khen. Cụ thể với vai Đường Huyền Trang trong bộ phim mới đây nhất, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục được phong tặng là Đường Tăng đẹp trai nhất màn ảnh.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 11

Lý Liên Kiệt cũng nhiều lần phải xuống tóc cho các vai diễn hòa thượng từ những bộ phim võ thuật cổ trang thời trẻ. Có lẽ đầu trọc khá hợp với gương mặt của anh, giúp ngôi sao võ thuật khoe vẻ thư sinh nhưng đầy nghị lực, kiên cường.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 12

Hoắc Kiến Hoa được nhận xét là để kiểu tóc nào cũng vẫn điển trai. Gương mặt vuông và góc cạnh cùng vùng đầu vừa phải giúp anh luôn nam tính dù có tóc hay không.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 13

Nam diễn viên trẻ Hà Thạnh Minh gây ấn tượng với vẻ điển trai như soái ca trong tạo hình đầu trọc.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 14

Bạn trai Phạm Băng Băng – tài tử Lý Thần khá nghiêm nghị trong tạo hình mới. Anh có vẻ điển trai thư sinh vì vậy khi xuống tóc có vẻ không phù hợp với gương mặt.

Nhung 'qua dau troc' lam nen thuong hieu cho tai tu Hoa ngu - Anh 15

Chân Tử Đan khiến nhiều fan khóc thét trước ngoại hình mới lạ của anh.