Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Chi Pu là cái tên hot nhất showbiz Việt. Ít ai ngờ, cô gái mong manh ấy lại có cách suy nghĩ và phát ngôn chắc nịch về cuộc sống và tình yêu.

Nhung phat ngon 'cung nhu da' cua Chi Pu - Anh 1

Từ một hotgirl nổi tiếng Hà thành, Chi Pu vươn lên trở thành một trong những diễn viên trẻ triển vọng. Khi mới làm quen mới môn nghệ thuật thứ 7, cô chia sẻ về quan điểm chọn vai diễn: “Tôi không thích đóng nhân vật ngây thơ, trong sáng, dễ thương như những gì khán giả vẫn nghĩ về mình. Tôi muốn vai diễn phải cá tính, nổi loạn nhưng sâu sắc. Tuy nhiên, dù đóng phim nào thì vẫn có người gọi tôi là hot girl. Cho đến thời điểm này, ai cũng nói tôi là hot girl đi đóng phim, chứ không công nhận tôi là một diễn viên. Danh xưng đó là một rào cản làm tôi càng quyết tâm cố gắng hơn”.

Nhung phat ngon 'cung nhu da' cua Chi Pu - Anh 2

Chi Pu từng tâm sự: “Ngày trước tôi suy nghĩ rất đơn giản, ai mời tôi quảng cáo, đi event tôi nhận lời. Tôi cũng không quan tâm đến những “đối thủ” cùng trang lứa. Tôi luôn nghĩ, showbiz tràn ngập hoa lệ, hào nhoáng nhưng dấn thân vào, tôi mới thấy nó phức tạp hơn những gì tôi tưởng tượng. Nếu cứ sống vô tư, người ta sẽ cho rằng tôi ngu và dễ bắt nạt. Vì vậy, để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này, tôi cần mạnh mẽ, gai góc hơn”.

Nhung phat ngon 'cung nhu da' cua Chi Pu - Anh 3

Nữ diễn viên Chi Pu từng nói: “Đôi lúc, tôi nghe loáng thoáng có người ganh ghét, nói xấu mình nhưng tôi không biết làm cách nào để chứng minh. Trải qua một số sự cố, tôi ngộ ra, những thủ đoạn mà tôi từng xem trên phim đều có trong showbiz. Trước tin đồn, tôi chọn cách im lặng, bỏ ngoài tai để tập trung cho công việc. Nếu cứ suốt ngày lo lắng việc người ta nói xấu mình thì lãng phí thời gian lắm”.

Nhung phat ngon 'cung nhu da' cua Chi Pu - Anh 4

Nhung phat ngon 'cung nhu da' cua Chi Pu - Anh 5

Có vẻ ngoài mong manh, yếu đuối nhưng Chi Pu có những phát ngôn rất thành thật và táo bạo trong tình yêu:"Cảm xúc trong tình yêu của em thường bộc lộ rất mạnh và rõ. Nhưng cũng có thể vì thế mà em thường được nhớ lâu, ai bỏ đi giỏi lắm cũng chỉ được 1 – 2 ngày rồi quay lại. Luôn luôn là thế: Họ không chịu nổi, họ đi, rồi họ cũng quay lại. Vì chắc là họ cũng hiểu, trên đời này không ai có thể yêu họ cuồng nhiệt được đến như thế".

Nhung phat ngon 'cung nhu da' cua Chi Pu - Anh 6

Nhung phat ngon 'cung nhu da' cua Chi Pu - Anh 7

Chi Pu từng tâm sự chính người bạn thân thiết của cô là Gil Lê từng nhận xét: Trong đầu Chi nghĩ gì không ai biết, buồn cũng vẫn thấy cười… Và cô thấy nhận xét đó hoàn toàn đúng.

Theo GĐVN