Những phát minh độc đáo cho bé sẽ giúp đỡ bố mẹ rất nhiều trong quá trình chăm con vốn được coi là gian nan vất vả như đi đánh trận.

Một trong những phát minh độc đáo cho bé chính là núm vú ngậm kiêm cặp nhiệt độ. Với màn hình hiển thị nhiệt độ cơ thể bé thay đổi theo thời gian thực, bạn có kiểm soát được tình hình sức khỏe của bé mọi lúc. Thìa cho bé ăn dặm là một loại thìa gắn liền với bình giúp cha mẹ cho bé ăn uống dễ dàng và đỡ vãi hơn vì bớt đi được công đoạn... xúc. Tấm đệm không thấm nước giúp làm giảm nguy cơ bé bị chấn thương khi nằm trong chậu tắm thông thường. Giường ngủ mini cho bé sẽ ngăn chặn những tai nạn đáng tiếc nếu chẳng may bé lăn khỏi giường. Máy siêu âm mini bỏ túi có khả năng kết nối với điện thoại thông minh để bạn có thể ngắm nhìn em bé mọi lúc mình muốn ngay từ khi bé còn chưa ra đời. Núm vú tự động gập lại khi rơi đảm bảo không bị nhiễm bẩn và dính bụi mỗi lần bé làm rớt xuống đất. Túi bế em bé có lỗ xỏ tay chắc chắn sẽ mang lại sự ấm áp cho cả mẹ và bé trong mùa đông sắp tới. Vòi hoa sen mini dành cho bé giúp bé thoải mái hơn trong khi tắm thay vì sử dụng vòi sen dành cho người lớn. Túi chứa đồ tắm kiêm thảm lót chân giúp cha mẹ đỡ vất vả khi phải quỳ gối tắm cho con trong bồn. Những em bé sơ sinh được miễn vé máy bay nhưng việc ôm bé suốt nhiều tiếng đồng hồ sẽ là cực hình đối với cha mẹ. Võng em bé gắn vào ghế máy bay sẽ là một lựa chọn cực sáng suốt cho trường hợp này.

Nhung phat minh doc dao cho be giup bo me nhan hon - Anh 1

Một trong những phát minh độc đáo cho bé chính là núm vú ngậm kiêm cặp nhiệt độ. Với màn hình hiển thị nhiệt độ cơ thể bé thay đổi theo thời gian thực, bạn có kiểm soát được tình hình sức khỏe của bé mọi lúc.

Nhung phat minh doc dao cho be giup bo me nhan hon - Anh 2

Thìa cho bé ăn dặm là một loại thìa gắn liền với bình giúp cha mẹ cho bé ăn uống dễ dàng và đỡ vãi hơn vì bớt đi được công đoạn... xúc.

Nhung phat minh doc dao cho be giup bo me nhan hon - Anh 3

Tấm đệm không thấm nước giúp làm giảm nguy cơ bé bị chấn thương khi nằm trong chậu tắm thông thường.

Nhung phat minh doc dao cho be giup bo me nhan hon - Anh 4

Giường ngủ mini cho bé sẽ ngăn chặn những tai nạn đáng tiếc nếu chẳng may bé lăn khỏi giường.

Nhung phat minh doc dao cho be giup bo me nhan hon - Anh 5

Máy siêu âm mini bỏ túi có khả năng kết nối với điện thoại thông minh để bạn có thể ngắm nhìn em bé mọi lúc mình muốn ngay từ khi bé còn chưa ra đời.

Nhung phat minh doc dao cho be giup bo me nhan hon - Anh 6

Núm vú tự động gập lại khi rơi đảm bảo không bị nhiễm bẩn và dính bụi mỗi lần bé làm rớt xuống đất.

Nhung phat minh doc dao cho be giup bo me nhan hon - Anh 7

Túi bế em bé có lỗ xỏ tay chắc chắn sẽ mang lại sự ấm áp cho cả mẹ và bé trong mùa đông sắp tới.

Nhung phat minh doc dao cho be giup bo me nhan hon - Anh 8

Vòi hoa sen mini dành cho bé giúp bé thoải mái hơn trong khi tắm thay vì sử dụng vòi sen dành cho người lớn.

Nhung phat minh doc dao cho be giup bo me nhan hon - Anh 9

Túi chứa đồ tắm kiêm thảm lót chân giúp cha mẹ đỡ vất vả khi phải quỳ gối tắm cho con trong bồn.

Nhung phat minh doc dao cho be giup bo me nhan hon - Anh 10

Những em bé sơ sinh được miễn vé máy bay nhưng việc ôm bé suốt nhiều tiếng đồng hồ sẽ là cực hình đối với cha mẹ. Võng em bé gắn vào ghế máy bay sẽ là một lựa chọn cực sáng suốt cho trường hợp này.