Voi, loài động vật khổng lồ tưởng như luôn bệ vệ, uy nghiêm hóa ra vẫn có những khoảnh khắc xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu.

Nhung pha hai huoc khong do noi cua loai voi - Anh 1

Mặc dù sở hữu một cái vòi dài với hàng chục ngàn loại cơ nhưng những con voi khổng lồ lại không thể xoay mình và giải tỏa cơn ngứa ở những nơi nhạy cảm. Chính vì thế, chúng bị bắt gặp làm ra những động tác xấu hổ như thế này, dùng gò kiến để gãi mông. (Nguồn Sina)

Nhung pha hai huoc khong do noi cua loai voi - Anh 2

Chơi đùa chán chê, hai chú voi con bày đặt diễn sâu. Một con voi giả vờ ngã xuống nhắm mắt giả chết trong khi con voi còn lại không ngừng giả vờ lay khóc gọi bạn. Sau khi cảm thấy diễn đủ, hai chú voi con tỉnh dậy chơi đùa với nhau. (Nguồn Sina)

Nhung pha hai huoc khong do noi cua loai voi - Anh 3

Voi được mô tả loài loài động vật khổng lồ, khi bị chọc giận sẽ rất hung dữ, có thể gây ra lực sát thương lớn. Tuy nhiên, những ai nhìn thấy cảnh tượng này đều không cảm thấy như vậy, chú voi này nhảy nhót và lắc lư đầy hài hước theo nhạc, đánh mất hết hình tượng của loài. (Nguồn Sina)

Nhung pha hai huoc khong do noi cua loai voi - Anh 4

Ngã xấp mặt xuống bùn vì không để ý đường đi ngay trước mặt, chú voi voi có ngay kiểu ảnh ghi lại khoảnh khắc xấu hổ để đời. (Nguồn Sina)

Nhung pha hai huoc khong do noi cua loai voi - Anh 5

Tiếp tục seri gãi mông đầy xấu hổ của loài voi, chúng có thể dùng mọi thứ để chà xát mông mình vì không chịu được ngứa, trong trường hợp này là một gốc cây. (Nguồn Sina)

Nhung pha hai huoc khong do noi cua loai voi - Anh 6

Thậm chí, những con voi con nghịch ngợm còn dùng cơ thể bạn bè mình để gãi mông, để ngồi, chứng minh rằng voi là loài động vật vui tính. (Nguồn Sina)

Nhung pha hai huoc khong do noi cua loai voi - Anh 7

Học đòi theo các anh chị lớn ra bờ sông chơi, voi con ngã gập vòi do quá mải mê nhìn trên ngắm dưới. (Nguồn Sina)

Nhung pha hai huoc khong do noi cua loai voi - Anh 8

Đây có là là một trong những khoảnh khắc xấu hổ nhất của loài voi, khi mà kích thước khổng lồ không gây khó khăn cho việc "mây mưa", khiến cuộc yêu của voi thất bại thảm hại. (Nguồn Sina)

Nhung pha hai huoc khong do noi cua loai voi - Anh 9

Đầm mình trong một vũng bùn toàn đất sét trắng, voi con bị đồng loại kỳ thị vì mang một thân "bạch tạng" trở về. (Nguồn Sina)

Nhung pha hai huoc khong do noi cua loai voi - Anh 10

Nhìn thấy chiếc quần jean rách, chú voi này thích thú nghịch ngợm mà không biết rằng hành động của nó trông chẳng khác nào một bang chủ cái bang chính hiệu. (Nguồn Sina)