Cô vợ gọi điện về cho chồng nhờ anh luộc hộ nửa chỗ khoai tây, nhớ bỏ vỏ. Và đây là kết quả khi cô về đến nhà.

Có nhiều lý do khiến các bà vợ khó lòng tin tưởng chồng mình mỗi khi giao việc nhà hay chăm con. Mỗi khi nhận "trách nhiệm", nhiều ông chồng sẽ làm mọi việc với phong cách chẳng giống ai, kỳ quặc hoặc tìm cách trốn tránh. Trang Boldsky đưa ra 7 ví dụ thú vị chứng minh việc này:

Nhung ong chong doi pho viec nha theo cach chang giong ai - Anh 1

1. Luộc nửa khoai tây: Một cô vợ gọi điện về cho chồng nhờ anh luộc hộ mình nửa chỗ khoai tây, và nhớ bỏ vỏ để làm món khoai tây nghiền. Và đây là kết quả khi cô về đến nhà.

Nhung ong chong doi pho viec nha theo cach chang giong ai - Anh 2

2: Cho con nghịch nước: Cô bé không thể chạm tay xuống nước. Và người cha đã giúp con hiện thực hóa mong ước với giải pháp này.

Nhung ong chong doi pho viec nha theo cach chang giong ai - Anh 3

3. Thử bánh: Sau khi hì hụi làm thử 6 chiếc bánh cupcake, cô vợ nhờ chồng thử bánh. Khi quay ra cô đã thấy tác phẩm của mình chỉ còn lại một nửa phần bên dưới.

Nhung ong chong doi pho viec nha theo cach chang giong ai - Anh 4

4. Chống nắng: Cô vợ kêu ca, nhờ chồng sửa lại cái kéo rèm vì nó bị hỏng, khiến ánh nắng chiếu thẳng phòng ngủ mỗi sáng. Thay vì phải lập tức sửa sang, ông chồng này đã nghĩ ra cách chống nắng hiệu quả nhờ chiếc áo lót của vợ.

Nhung ong chong doi pho viec nha theo cach chang giong ai - Anh 5

5. Trông con: Người vợ đã để con cho chồng trông trong vòng 1 tiếng với lời dặn nhớ ăn mặc cho con cẩn thận, và khi về cô đã thấy một "ông cụ non" thế này.

Nhung ong chong doi pho viec nha theo cach chang giong ai - Anh 6

6: Nấu mỳ: Chồng gọi điện hỏi vợ cách làm mỳ spaghetti, cô nói đơn giản lắm chỉ cần cho mỳ lên bếp là xong. Và anh ấy đã làm đúng như thế.

Nhung ong chong doi pho viec nha theo cach chang giong ai - Anh 7

7: Trông con: Nhận được lời nhắn "trông con hộ em mười phút, nhớ đừng vẽ vời gì lên mặt con như lần trước đấy", ông chồng này quyết định không vẽ nữa, mà chỉ dán tạm thế này thôi.

Theo Vnexpress