Ổ cứng ngoài (ổ cứng di động) là một thiết bị cần thiết và nhiều tiện ích hiện nay.

Nhung o cung di dong duoc danh gia cao hien nay - Anh 1

Đây ổ cứng ngoài Seagate sử dụng USB 3.0 để kết nối với máy tính xách tay, có tốc độ truyền nhanh hơn, so với tiêu chuẩn cũ USB 2.0.

Nhung o cung di dong duoc danh gia cao hien nay - Anh 2

WD My Passport Ultra là ổ cứng ngoài. Nó sử dụng USB 3.0 để truyền tải file nhanh hơn và cho các thiết bị cũ, nó hỗ trợ USB 2.0. Sử dụng mã hóa AES 256 bit để đảm bảo không ai có thể có quyền truy cập vào các tập tin. Việc mã hóa trong đĩa cứng là cấp độ mã hóa phần cứng, có độ tin cậy cao hơn trong việc lưu giữ các tập tin.

Nhung o cung di dong duoc danh gia cao hien nay - Anh 3

Seagate Expansion ổ di động có cổng USB 3.0 có tốc độ đọc ghi tốt hơn cổng 2.0. Nhưng nó cũng vẫn hỗ trợ USB 2.0, nên vẫn có thể dễ dàng sử dụng nó với các thiết bị cũ, Nó có định dạng NTFS là mặc định nên sử dụng tiện lợi hơn cho hệ điều hành windows hơn là IOS

Nhung o cung di dong duoc danh gia cao hien nay - Anh 4

Transcend StoreJet. Nó có tính năng chống sốc và có một vỏ bảo vệ sốc. ổ có cổng USB 3.0 tương thích, nhưng cũng sẽ làm việc với các thiết bị USB 2.0, mặc dù với tốc độ chậm hơn. Nút "Auto backup" có thể cho phép nhanh chóng sao lưu tất cả các tập tin do đó không cần phải lo lắng về việc vô tình xóa mất dữ liệu.

Nhung o cung di dong duoc danh gia cao hien nay - Anh 5

Samsung T3 portable 500 GB SSD: Đây là ổ SSD ngoài của Samsung gồm một vỏ chống sốc có thể bảo vệ các ổ SSD, nó có tốc độ siêu việt. Nó cung cấp tốc độ đọc/ghi đạt được một con số khổng lồ 450 MB/s, gấp gần 4 lần tốc độ mà một đĩa cứng thông thường.

Nhung o cung di dong duoc danh gia cao hien nay - Anh 6

Sandisk Extreme 480 GB Portable SSD : Nếu đang tìm kiếm ổ SSD, thì nên để ý tới Sandisk Extreme Portable SSD. Các ổ SSD cung cấp tốc độ lưu trữ cao, với tốc độ đọc/ghi lên đến 430 MBps và 400 MBps.

Nhung o cung di dong duoc danh gia cao hien nay - Anh 7

Seagate Expansion 5 TB Desktop External Hard Disk : Nếu không cần giải pháp ổ di động mà cần lượng lưu trữ không gian lớn thì đây là lựa chọn tối ưu. Nhưng nhược điểm của nó là cần cắm điện và cần chuyển định dạng ổ khi sao lưu dữ liệu từ máy Mac. Kích thước lưu trữ từ 2 TB đến 8TB.

Nhung o cung di dong duoc danh gia cao hien nay - Anh 8

WD My Passport X 2 TB: ổ cứng này được sử dụng với máy chơi game. Hiệu suất của nó đã được tinh chỉnh để cải thiện hiệu quả xử lý trò chơi. Nó chỉ mất vài phút để thiết lập các ổ đĩa cứng với giao diện điều khiển chơi game và sau đó bạn đã sẵn sàng để chơi các trò chơi mà bạn yêu thích.

Nhung o cung di dong duoc danh gia cao hien nay - Anh 9

Toshiba Canvio Connect II 1 TB: Nếu muốn truy cập vào các tập tin từ xa, Toshiba Canvio Connect II là một lựa chọn tuyệt vời. Các ổ cứng sử dụng USB 3.0 để chuyển file tốc độ cao, vẫn có thể kết nối USB 2.0 cho các thiết bị cũ. Hơn 10GB lưu trữ đám mây miễn phí. Chỉ cần có kết nối với bất kỳ máy tính có truy cập Wi-Fi ngay lập tức nó trở thành máy chủ lưu trữ cá nhân và dễ dàng tải về và tải lên các tập tin, từ bất cứ nơi nào và sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

Nhung o cung di dong duoc danh gia cao hien nay - Anh 10

Seagate Wireless 2 TB: Đây ổ cứng không dây Seagate có kết nối WiFi. Có thể kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc. Ổ cứng có thể kết nối với 7 thiết bị và mỗi thiết bị trong số đó có thể đồng thời truy cập và lưu trữ dữ liệu. Các ổ cứng cũng đồng bộ với Google Drive, Dropbox Nó đi kèm với một pin có thể sạc lại và có thể kéo dài đến 10 giờ cho mỗi lần sạc.

Nhung o cung di dong duoc danh gia cao hien nay - Anh 11

WD My Passport Wireless 2 TB : Một ổ cứng không dây có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc. tất cả các thiết bị kết nối không dây có thể đọc và ghi dữ liệu trên ổ cứng. Có một khe cắm thẻ SD, dễ dàng chuyển hình ảnh và video từ máy ảnh vào ổ cứng. Có thể kết nối lên đến 8 thiết bị cùng một lúc, mà không sử dụng bất kỳ dây, hoặc phải kết nối chúng với internet.

Nhung o cung di dong duoc danh gia cao hien nay - Anh 12

Seagate Wireless Mobile Portable 500GB Hard Drive: Nếu bạn thích xem video trực tuyến cho nhiều thiết bị cùng một lúc, ổ cứng Seagate không dây di động di động dành các chương trình trực tuyến cho nhiều thiết bị cùng lúc. Đĩa cứng có thể kết nối 5 thiết bị cùng một lúc và thậm chí có thể đồng thời dòng 3 bộ phim khác nhau đến 3 thiết bị khác nhau.