Rải tiền trên phố, dùng 1 tỷ đồng để tắm... là vài trong những hành vi dùng tiền chơi ngông gây xôn xao cộng đồng mạng của các cô gái Việt.

Nhung nu 'dai gia' Viet gay soc vi dung tien choi ngong - Anh 1

Mới đây, đoạn clip của một cô gái ở Sài Gòn dùng hơn 1 tỷ đồng để tắm đã gây xôn xao dư luận. Chỉ sau hơn 13 giờ đồng hồ, đến thời điểm viết bài này, đoạn clip dùng tiền chơi ngông này đã nhận được 1,9 triệu lượt xem, hơn 27 ngàn lượt chia sẻ và 29 ngàn lượt like, chưa kể lượng like và chia sẻ từ các trang khác đăng lại. Ảnh chụp từ clip.

Nhung nu 'dai gia' Viet gay soc vi dung tien choi ngong - Anh 2

Trong đoạn clip đăng trên Facebook cá nhân, cô gái xưng tên H. ngồi trong bồn tắm, trên thành bồn là nhiều tờ tiền 500.000 ngàn đồng, trong bồn tắm là các tờ tiền mệnh giá 200.000 đồng và 100.000 đồng, hiếm thấy mệnh giá thấp hơn. Ảnh chụp từ clip.

Nhung nu 'dai gia' Viet gay soc vi dung tien choi ngong - Anh 3

Theo cô gái này, muốn da đẹp thì phải dùng số tiền trên một tỷ đồng để tắm mới hiệu quả. Trong clip, hàng loạt tờ tiền mệnh giá cao đã được thả vào bồn và trên thành bồn để H. "tắm". Không chỉ khoe tiền, H. còn cho biết có thể uống rượu trong khi tắm. Trên thành bồn tắm, ngoài một chai rượu mạnh, còn có vàng tư trang và điện thoại đắt tiền. Không chỉ để uống, cô gái còn dùng chai rót rượu xuống bồn, để tắm tiền kèm rượu. Ảnh chụp từ clip.

Nhung nu 'dai gia' Viet gay soc vi dung tien choi ngong - Anh 4

Trước đó, hồi tháng 8, một đoạn clip quay cảnh cô gái khỏa thân tắm trong bồn ngập đầy tiền đã gây xôn xao trên rất nhiều fanpage nổi tiếng, quen thuộc với dân mạng Việt. Được biết đoạn clip được chủ nhân - cô gái nằm trong bồn chủ động đăng tải lên trang cá nhân trước khi được lan truyền rộng rãi.

Nhung nu 'dai gia' Viet gay soc vi dung tien choi ngong - Anh 5

Trong clip, số tiền mà cô gái sử dụng để tắm trong bồn ước tính lên đến 100 triệu đồng và toàn bộ đều là tiền mệnh giá 500 nghìn đồng. Theo tìm hiểu, cô gái tắm tiền gây sốc này tên thật là Kim Phú, sinh năm 1996, hiện đang theo đuổi nghề DJ, sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Nhung nu 'dai gia' Viet gay soc vi dung tien choi ngong - Anh 6

Kim Phú lấy nghệ danh DJ Su Tây nhưng cô không phải là gương mặt có tiếng trong giới chơi nhạc ở Sài thành. Trước khi tung clip tắm tiền lên mạng, Kim Phú chỉ được biết đến với nhiều hình ảnh với phong cách táo bạo, ăn mặc hở bạo và nhiều phát ngôn thể hiện phần nào sự phóng khoáng của bản thân.

Nhung nu 'dai gia' Viet gay soc vi dung tien choi ngong - Anh 7

Về đoạn clip tắm tiền vừa qua, Kim Phú thừa nhận cô cố ý quay, thực hiện clip này với mục đích đăng lên mạng để "câu like". Không giấu giếm động cơ của mình, Kim Phú đơn giản chỉ coi đoạn clip vừa qua như một trò chơi, một trò đùa vui để bạn bè trên Facebook cùng xem giải trí và điều quan trọng là nó giúp cô có thêm nhiều lượt like, theo dõi.

Nhung nu 'dai gia' Viet gay soc vi dung tien choi ngong - Anh 8

Chiều ngày 7/9/2015, một cô gái trẻ đã gây náo động đường phố Sài Gòn khi cầm xấp tiền tung lên trời khiến những người xung quanh cùng nhau vây lấy và nhặt tiền. Cô gái vung tiền hết lần này tới lần khác. Cô gái trẻ tỏ ra khá thích thú với hành động của mình. Ảnh: Facebook.

Nhung nu 'dai gia' Viet gay soc vi dung tien choi ngong - Anh 9

Hành động ném tiền kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường và tạo ra cảnh tượng náo động giữa ngã tư. Nhiều người đi đường khi thấy tiền bay đã dừng xe nhặt. Một số người còn hò reo khi nhặt được tiền. Ảnh: Facebook.

Nhung nu 'dai gia' Viet gay soc vi dung tien choi ngong - Anh 10

Qua tìm hiểu được biết, cô gái chơi trội này có tên Trương Quỳnh Tiên (SN 1996). Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM với vai trò người mẫu ảnh. Ảnh: Facebook.

Nhung nu 'dai gia' Viet gay soc vi dung tien choi ngong - Anh 11

Sau khi hình ảnh về việc Trương Quỳnh Tiên tung tiền ra ngoài đường, nhiều ý kiến đã cho rằng đây là hành động gây chú ý để nổi tiếng của cô gái trẻ này. Có ý kiến, hành động của cô gái này là sai trái làm huyên náo gây mất trật tự có thể bị phạt vì hành vi đó. Ảnh: Facebook.