Tiin.vn – Danh sách còn có những nhân vật trong các bộ phim: Aladdin, Poncahontas và Lion King.

Xem thêm: Những nhân vật Disney 'bất hạnh' vì không được ra đời P.1

6. Babkak, Omar và Kassim, trong Aladdin

Aladdin có nhiều nhân vật bị lãng quên: một bà mẹ, một thế hệ thứ hai sống trong chiếc nhẫn và ba người bạn thân tên là Babkak, Omar và Kassim.

Tuy nhiên, việc có quá nhiều nhân vật sẽ làm cho cốt truyện trở nên lộn xộn nên Aladdin đã phải sửa nhiều lần để đơn giản hóa cốt truyện. Vì vậy mà ba nhân vật trên đã “bất hạnh” hơn các nhân vật khác khi bị cắt bỏ. Dù vậy, họ đã được “an ủi” phần nào khi một lần được nhắc đến trên sân khấu nhạc kịch Aladdin.

7. Chú gà tây Redfather trong Poncahontas

Trước khi gấu trúc Meeko và chim ruồi Flit gặp nhau, Poncahontas đã kể những rắc rối của mình cho chú gà tây tên là Redfeather, nhân vật được lồng tiếng bởi John Candy.

Tuy nhiên, cuối cùng, Disney lại quyết định làm tăng sự kịch tính cho phim Pocahontas với những nhân vật cũ và một câu chuyện tình cảm động. nên nhân vật gà tây Redfeather dù đã được lồng tiếng “đâu vào đó” đã bị cắt bỏ.

8. Chú sư tử con Mheetu trong Lion King (Vua sư tử)

Trong khi phát triển bộ phim hoạt hình vua sư tử. Nala có một em trai tên là Mheetu hay Mee-Too, một kiểu chơi chữ dựa trên từ “me too”. Tên của chú sư tử này được đặt theo hai chú cua già và những người bạn của chú, một con dơi và một con cáo. Và Nala có nhiệm vụ bảo vệ em mình trong cơn thịnh nộ của cuộc đảo chính trong phim.

Sau đó, đội ngũ làm phim còn tạo thêm một nhóm bạn thứ hai cho Simba gồm hai nhân vật là Timon và Pumbaa. Điều này đặt ra câu hỏi liệu việc sáng tạo thêm hai nhân vật này, bên cạnh một số lớn các nhân vật khá vẫn còn đang bị kẹt ở Pride Lands (Vùng đất Tự hào) có thể khiến cốt truyện bị loãng. Vì vậy kịch bản gia Linda Woolverton quyết định bỏ đi chú sư tử Mheetu