Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp sexy, những vai diễn nóng bỏng mà Scarlett Johansson còn được nhiều người biết tới với những cuộc tình chóng vánh và cuộc ly hôn ồn ào với Ryan Reynolds. Từ Justin Timberlake, Josh Hartnett, Ryan Reynolds... tới Sean Penn đều dính phải 'lưới tình' của người đẹp tóc vàng.

>> Scarlett Johansson chia tay bồ già
>> Scarlett Johansson gửi đơn ly dị lên tòa

Diễn viên xinh đẹp và thành viên chính của nhóm 30 Seconds to Mars, Jared Leto, có một cuộc tình chóng vánh hồi đầu năm 2004.

Scarlett cũng 'qua lại' với cầu thủ của đội New York Yankees, Derek Jeter vào năm 2004.

Cô đào nóng bỏng và Josh Hartnett hẹn hò với nhau được hơn một năm thì nói lời chia tay nhau vào năm 2007. Josh chia sẻ với báo giới rằng mối tình này khiến anh đau đớn rất nhiều: "Cuối cùng thì chúng tôi cũng chỉ là những người bình thường và cuộc tình này chẳng thể đi đến đâu".

Vào tháng 12/2010, Scarlett và Ryan Reynolds chính thức tuyên bố ly hôn sau 2 năm chồng vợ. Đại diện của cả hai người cho biết: "Chúng tôi bắt đầu mối tình bằng tình yêu và cũng chia tay nhau trong tình yêu và sự tôn trọng nhau".

Scarlett Johansson và Sean Penn chính thức phải lòng nhau từ đám cưới của Reese Witherspoon vào tháng 3/2011. Ba tháng sau đó, cả hai thấy rằng mối quan hệ của mình không thể tiến xa khi Sean Penn không có ý định gắn bó cuộc đời mình với người đẹp.

Theo một nguồn tin tiết lộ với tờ Us, Scarlett và ngôi sao của phim Friends with Benefits có chút 'say' nhau hồi giữa tháng 9. Scarlett Johansson từng xuất hiện trong video clip ca khúc 'What Goes Around Comes Around' của Justin Timberlake.

Scarlett và em trai của Macauley Culkin, diễn viên 'Ở nhà một mình', bị chụp ảnh khi đang đi chơi cùng nhau ở Paris vào tháng 9/2011.

Thái An
Ảnh: WireImage, Picture Group