Ngay cả những ngôi sao đình đám cũng không thể cưỡng lại sức hút của những món McDonald hay TacoBell đôi lần.

KHLÓE KARDASHIAN & KYLIE JENNER

Nhung ngoi sao me met do an nhanh va thoai mai vi dieu do. - Anh 1

Chuyện hai chị em KarJenner lên phi cơ riêng tay khư khư gà rán Popeye’s chắc chẳng còn là bí mật gì. “Ngày gian lận (nghỉ ăn kiêng một ngày) vô cùng xứng đáng!” Khlóe chụp lại khoảnh khắc chị em cô vừa nhai gà và bánh vừa chuẩn bị bay.

MINDY KALING

Nhung ngoi sao me met do an nhanh va thoai mai vi dieu do. - Anh 2

Ngôi sao của chuơng trình The Mindy Project chẳng hề ngại ngùng về cơn nghiện McDonald của cô, nguyên nhân mà cô cho rằng do đã ăn uống khỏe mạnh từ quá lâu rồi. “Gói quà tuyệt vời nhất trong lịch sử!” cô nói trong ngày đóng máy chuơng trình của mình.

SELENA GOMEZ

Nhung ngoi sao me met do an nhanh va thoai mai vi dieu do. - Anh 3

Nữ ca sỹ đuợc phát hiện đang thưởng thức các món ăn của Jack in the Box di chuyển đến các nơi khá nhiều lần. Không những thế, chiếc “bánh” sinh nhật lần thứ 21 của cô nàng chính là một đĩa đầy loại bánh taco nổi tiếng của nhãn hàng này.

CHRISSY TEIGEN

Nhung ngoi sao me met do an nhanh va thoai mai vi dieu do. - Anh 4

Teigen có một tình yêu nồng nhiệt với Dorito hẳn fan của cô ai cũng biết. Trên ảnh là một lô lốc bánh taco của Dorito đã xuất hiện trên show FabLife Show của cô đang khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

JUSTIN TIMBERLAKE

Nhung ngoi sao me met do an nhanh va thoai mai vi dieu do. - Anh 5

Ngôi sao nhạc pop nổi tiếng đã ăn mừng ba chiến thắng tại giải People's Choice Award năm 2014 đúng như cách ta vẫn hay làm - thẳng tiến Taco Bell, nơi anh đã chụp ảnh với nhân viên tại đó.

KIM KARDASHIAN

Nhung ngoi sao me met do an nhanh va thoai mai vi dieu do. - Anh 6

Cô Kim siêu vòng ba có rất nhiều món khoái khẩu, và món McGriddles của McDonald là một trong số đó. “Chỉ một miếng thôi!” tiêu đề của bức ảnh trên instagram của cô đã nói lên tất cả “#Mónưathíchcủatôi”

SHAY MITCHELL

Nhung ngoi sao me met do an nhanh va thoai mai vi dieu do. - Anh 7

Nữ diễn viên phim Pretty Little Liars có một tình yêu sâu sắc với món pizza, nên cũng chẳng bất ngờ khi cô đổ luôn truớc chiếc bánh pizza hình trái tim của thuơng hiệu Domino này.

RIHANNA

Nhung ngoi sao me met do an nhanh va thoai mai vi dieu do. - Anh 8

Nữ ca sỹ người Barbado có tình yêu với các món mang huơng vị quê nhà, nhất là món gà viên chiên của chuỗi cửa hàng ăn nhanh tại các hòn đảo, Chefette.

BRIE LARSON

Nhung ngoi sao me met do an nhanh va thoai mai vi dieu do. - Anh 9

Thuởng thức bánh burger của In-N-Out sau lễ trao giải gần như là truyền thống của các ngôi sao, và diễn viên phim Room đã không phá lệ sau khi nhận giải tại Academic Award năm 2016.

Đỗ Khánh Huyền (dịch people.com)