Những ngôi nhà với kiến trúc độc đáo sẽ khiến du khách ghé thăm có cảm giác như đang lạc vào một xứ sở thần tiên.

Nhung ngoi nha dep lung linh nhu o xu so than tien - Anh 1

Montecio, California: Ngôi nhà hấp dẫn ở California chào đón du khách ghé thăm với cánh cổng kiểu vòm cây dẫn tới ngôi nhà chính sang trọng, một phòng trà kiểu Nhật, một ao nhỏ thả cá koi, những cây bách và cây ô liu Italy cùng với những khoảng vườn với hoa hồng và những đóa oải hương nở rộ.

Nhung ngoi nha dep lung linh nhu o xu so than tien - Anh 2

Incline Village, Nevada: Được gọi với cái tên “lâu đài Lake Tahoe”, lối vào lâu đài là giấc mơ của những người yêu không gian ngoài trời với những con đường, những ao nước nhỏ.

Nhung ngoi nha dep lung linh nhu o xu so than tien - Anh 3

Draper, Utah: Nằm trong danh sách này còn có lâu đài Draper xây dựng theo phong cách Pháp với những viên gạch và khối gỗ được làm thủ công.

Nhung ngoi nha dep lung linh nhu o xu so than tien - Anh 4

Castle Rock, Colorado: Không gian bên ngoài và bên trong ngôi nhà kết hợp với nhau vô cùng quyến rũ và ấn tượng tạo cảm giác vừa sang trọng, vừa ấm cúng.

Nhung ngoi nha dep lung linh nhu o xu so than tien - Anh 5

Sarasota, Florida: Ai nói rằng cầu kéo và hào nước bao quanh chỉ còn là điều trong quá khứ? Ngôi nhà này được xây theo kiến trúc thời trung cổ với nghệ thuật điêu khắc từ đá, những cánh cửa kính màu và những mái vòm được vẽ tay.

Nhung ngoi nha dep lung linh nhu o xu so than tien - Anh 6

Newport, Rhode Island: Moorland Lodge là một điền trang thôn dã lấy cảm hứng từ vùng Địa Trung Hải được sơn màu vàng pastel, bao quanh là những khu vườn được cắt tỉa gọn gàng và cánh cổng vòm dẫn vào.

Nhung ngoi nha dep lung linh nhu o xu so than tien - Anh 7

Ngôi nhà này là một nơi lý tưởng để thư giãn với 4 hành lang rộng, một bể bơi ngoài trời, phòng xem phim, phòng chơi game, phòng rượu và một xưởng thủ công.

Nhung ngoi nha dep lung linh nhu o xu so than tien - Anh 8

Greenwich, Connecticut: Ngôi nhà thú vị này là nơi Mark Twain và gia đình ông đã dành suốt 20 mùa hè ở đây với khung cảnh đẹp như tranh của những con đường rừng, cây cầu gỗ bắc ngang hay một ban công nhỏ nhô ra ngoài.

Nhung ngoi nha dep lung linh nhu o xu so than tien - Anh 9

Bend, Oregon: Nằm ở trên đỉnh cao của công viên quốc gia Deschutes là một ngôi biệt thự lộng lẫy phía Tây Bắc Thái Bình Dương - nơi có thể chiêm ngường toàn cảnh vùng núi Cascade hùng vĩ.

Nhung ngoi nha dep lung linh nhu o xu so than tien - Anh 10

Brooklyn, New York: Được xây dựng bởi James Sarsfield Kennedy vào năm 1917, ngôi nhà này được ví như “TajMahal của Brooklyn”.