Thời trang du lịch đâu chỉ cần đẹp, nó còn đòi hỏi sự tiện dụng, thoải mái và cả sự an toàn trong suốt cả chuyến đi.

Nhung “ngo nhan” cua thoi trang du lich - Anh 1

Tội tham lam

Nhung “ngo nhan” cua thoi trang du lich - Anh 2

“Tham” đồ là một lỗi phổ biến khi chuẩn bị quần áo đi du lịch của con gái, đặc biệt là những người không có kinh nghiệm đi du lịch. Tiếc một chiếc áo mới mua, nhét vào vali! Lo không có thời gian giặt đồ, lại nhét vào vali! Tâm lý không muốn đụng hàng mà phải mỗi ngày một bộ, tiếp tục nhét vào vali!! Phải sau một vài lần đi du lịch quen, nếm trải cảm giác quần áo ùn ùn chật ních trong chiếc vali đến nỗi không thể nhét thêm những món đồ mới mua trong chuyến đi thì các nàng mới hiểu rằng, không cần thiết để mang quá nhiều đồ đi như thế.

Quá trung thành với quần jeans

Nhung “ngo nhan” cua thoi trang du lich - Anh 3

Hình ảnh chỉ đẹp nhưng không hề thoải mái cho những chuyến đi chút nào

Quần jeans rất năng động, cứng cáp nên rất được lòng các cô gái trong những chuyến đi. Tuy nhiên, phải trải qua cảm giác quần jeans khiến đôi chân bức bối vì đổ mồ hôi sau những chuyến đi bộ tham quan dài ngày thì chắc chắn không một cô gái nào dám chọn chiếc quần này làm bạn đồng hành trong chuyến du lịch của mình nữa. Thay vào đó, một chiếc quần vải rộng hoặc short sẽ phù hợp hơn nhiều.

Nhung “ngo nhan” cua thoi trang du lich - Anh 4

Những chiếc quần rộng rãi với loại vải thấm mồ hôi là lựa chọn tốt hơn

Không phải cứ “tông” là đã ổn

Nhung “ngo nhan” cua thoi trang du lich - Anh 5

Dép xỏ ngón là lựa chọn của rất nhiều cô gái khi đi du lịch. Tuy nhiên, thực tế đây lại là lựa chọn… sai mười mươi.

Nhung “ngo nhan” cua thoi trang du lich - Anh 6

Dép xỏ ngón trông năng động và hợp với những chuyến đi như vậy lại là nguy cơ gây nhiễm khuẩn và nấm cho chân, viêm kẽ ngón cái, phồng rộp chân,… Vì vậy, có vô vàn lựa chọn khác đẹp không kém mà lại bảo vệ chân như dép cói, sandals, giày bệt,… những lựa chọn hợp lý hơn cho các nàng.

Xem thêm:

Hải Yến