Đây là loạt nam diễn viên may mắn có được những dự án phim đình đám và sớm thu về lượng fan đông đảo mới.

1. Dương Dương

Nhung 'nam than' Hoa ngu ten tuoi 'len nhu dieu gap gio' nho phim gay sot 2016 - Anh 1

Dương Dương là một trong những diễn viên thành công nhất 2016 của điện ảnh Trung Quốc. Loạt phim ngôn tình Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thành công vượt mực mong đợi đưa Dương Dương lên hàng "nam thần châu Á".

Nhung 'nam than' Hoa ngu ten tuoi 'len nhu dieu gap gio' nho phim gay sot 2016 - Anh 2

Không chỉ vậy, anh chàng còn giữ sức nóng cho tên tuổi bằng các dự án phim liên tiếp được công bố, từ Ngang qua thế giới của em, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa cho đến Vũ động càn khôn. Ngôi sao 9x hiện là "tiểu thịt tươi" được săn đón bậc nhất tại Cbiz.

2. Lý Dịch Phong

Nhung 'nam than' Hoa ngu ten tuoi 'len nhu dieu gap gio' nho phim gay sot 2016 - Anh 3

Chỉ số truyền thông của Lý Dịch Phong tăng hạng vù vù sau khi đóng chính trong bom tấn truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí. Danh tiếng của tiểu thuyết gốc đã giúp bộ phim trở thành một trong những phim đình đám nhất 2016.

Nhung 'nam than' Hoa ngu ten tuoi 'len nhu dieu gap gio' nho phim gay sot 2016 - Anh 4

Lý Dịch Phong cũng có một năm thành công với hàng loạt dự án lớn như Tâm lý tội phạm, Láo pháo nhi, Ma tước...

3. La Tấn

Nhung 'nam than' Hoa ngu ten tuoi 'len nhu dieu gap gio' nho phim gay sot 2016 - Anh 5

La Tấn đang là mỹ nam gây chú ý nhất với phim hot Cẩm Tú Vị Ương. Sau nhiều vai phụ mờ nhạt và những bộ phim không gây bão, La Tấn được lột xác với hình ảnh Cao Dương Vương Thác Bạt Tuấn hào hoa, đĩnh đạc. Khuôn mặt đẹp và thần thái lôi cuốn giúp nam diễn viên "đốn tim" người hâm mộ ngay khi vừa lên sóng.

Nhung 'nam than' Hoa ngu ten tuoi 'len nhu dieu gap gio' nho phim gay sot 2016 - Anh 6

Tin đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn Đường Yên cũng giúp tên tuổi La Tấn giữ được sức nóng trong năm.

4. Mã Thiên Vũ

Nhung 'nam than' Hoa ngu ten tuoi 'len nhu dieu gap gio' nho phim gay sot 2016 - Anh 7

Tác phẩm giúp Mã Thiên Vũ ghi điểm là Huyễn thành. Tuy không phải là nhân vật chính nhất Huyễn thành, Mã Thiên Vũ lại là nhân vật nổi bật nhất vì quá đẹp. Vai diễn hoàng tử Băng tộc Anh Không Thích giúp hình ảnh chàng mỹ nam phủ sóng liên tục trong năm.

Nhung 'nam than' Hoa ngu ten tuoi 'len nhu dieu gap gio' nho phim gay sot 2016 - Anh 8

Sắp tới, anh chàng sẽ đóng cặp với Trịnh Sảng trong bộ phim mới là Mỹ nhân tư phòng thái. Dự án truyền hình thu hút nhiều sự quan tâm, hứa hẹn giúp tên tuổi Mã Thiên Vũ nóng hơn nữa.

5. Trương Bân Bân

Nhung 'nam than' Hoa ngu ten tuoi 'len nhu dieu gap gio' nho phim gay sot 2016 - Anh 9

Trương Bân Bân là trường hợp đặc biệt khi không cần đóng nam chính vẫn thăng hạng tên tuổi như thường. Đầu 2016, anh chàng gây thương nhớ khi vào vai Nạp Lan Dung Nhược trong Trường Tương Y.

Nhung 'nam than' Hoa ngu ten tuoi 'len nhu dieu gap gio' nho phim gay sot 2016 - Anh 10

Tên tuổi nam diễn viên càng thêm sức hút sau vai diễn hacker thiên tài KO trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. KO được yêu thích không kém nam chính Tiêu Nại của Dương Dương vì "chuyện tình đam mỹ" với Mỹ nhân sư huynh Hách Mi.

6. Bành Quán Anh

Nhung 'nam than' Hoa ngu ten tuoi 'len nhu dieu gap gio' nho phim gay sot 2016 - Anh 11

Bành Quán Anh vốn là cái tên lạ hoắc với khán giả nhưng sự nghiệp của nam diễn viên đã hoàn toàn thay đổi sau Lan Lăng Vương Phi. Được đầu tư khủng, cốt truyện hấp dẫn, Lan Lăng Vương Phinhanh chóng trở thành phim truyền hình hot trên các đài lớn. Vai Vũ Văn Ung của Bành Quán Anh trở thành "nam châm hút fan" nhờ hình tượng "soái ca" hoàn mỹ.

Nhung 'nam than' Hoa ngu ten tuoi 'len nhu dieu gap gio' nho phim gay sot 2016 - Anh 12

Tuy xác định Lan Lăng Vương là nam chính nhưng nhân vật Vũ Văn Ung của Bành Quán Anh có thời thượng xuất hiện nhiều hơn, tính cách bá đạo cuốn hút hơn. Sau bộ phim, Bánh Quán Anh đã thu về lượng lớn người hâm mộ.

Theo Ione/VNE