Lý Thanh Thảo, Thu Minh, Phương Vy… dù không được đánh giá cao về nhan sắc trong showbiz Việt nhưng lại măn mắn lấy được chồng Tây và có cuộc sống sung túc.

Lý Thanh Thảo

Lý Thanh Thảo là mỹ nhân khá kín tiếng trong showbiz Việt. Tuy nhiên, mới đây cô đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống và hôn nhân của mình. Cô cho biết, sau khi chia tay chồng cũ đã tự mình tìm kiếm những niềm vui mới, trải nghiệm mới trong cuộc sống. Cô đã đi đến bar, nơi mà trước đây chưa từng đặt chân tới. Và chính nơi này đã se duyên cho cô và người chồng hiện tại mang quốc tịch Hà Lan.

Nhung my nhan Viet 'kem sac' nhung van lay duoc chong Tay dai gia - Anh 1

Lý Thanh Thảo là mỹ nhân khá kín tiếng trong showbiz Việt

Cô chia sẻ: “Chúng tôi gặp nhau lần đầu tại một quán bar. Khi tôi đang say và chuẩn bị ra về anh tiến đến xin số điện thoại. Anh nói đã nhìn tôi suốt buổi và thích cách tôi cười nói cùng bạn bè nên muốn làm quen”.

Nhung my nhan Viet 'kem sac' nhung van lay duoc chong Tay dai gia - Anh 2

Theo chia sẻ của Lý Thanh Thảo, bạn trai cô tên Christiaan Romme, hơn nữ diễn viên 4 tuổi. Anh là Tổng giám đốc công ty chuyên cắt laser kim loại tại khu công nghiệp Tân Bình. Cô và bạn trai ngoại quốc đã có với nhau một cậu con trai vô cùng xinh xắn.

Nhung my nhan Viet 'kem sac' nhung van lay duoc chong Tay dai gia - Anh 3

Cô cho biết, sau khi chia tay chồng cũ đã tự mình tìm kiếm những niềm vui mới, trải nghiệm mới trong cuộc sống

Nhung my nhan Viet 'kem sac' nhung van lay duoc chong Tay dai gia - Anh 4

Theo chia sẻ của Lý Thanh Thảo, bạn trai cô tên Christiaan Romme, hơn nữ diễn viên 4 tuổi

Nhiều người cho rằng, Lý Thanh Thảo là người phụ nữ may măn,s vì dù đã trải qua một lần đổ vỡ nhưng vẫn tìm kiếm lại được hạnh phúc cho mình.

Thu Minh

Nữ ca sĩ Thu Minh là một ví dụ điển hình của mỹ nhân Việt quen chồng đại gia. Thu Minh từng chia sẻ: “Chúng tôi gặp nhau cũng tình cờ lắm. Có ai tưởng tượng được là chúng tôi gặp nhau ở một phòng tập không? Tôi còn nhớ, hôm đó, có một người đàn ông ngoại quốc rất to lớn, tiến lại chỗ tôi bắt chuyện. Và ngay từ cái nhìn đầu tiên, trong tôi đã lóe lên một suy nghĩ ‘Ơ, hay người này là chồng mình nhỉ?’. Điều này hoàn toàn là sự thật và tôi nói rất nghiêm túc… Sau khi nói chuyện với nhau một lúc chúng tôi có cho nhau số điện thoại. Khi về nhà thì có nhắn tin và gọi điện nói chuyện với nhau. Tình cảm cứ nảy nở từ đó”.

Nhung my nhan Viet 'kem sac' nhung van lay duoc chong Tay dai gia - Anh 5

Nữ ca sĩ Thu Minh là một ví dụ điển hình của mỹ nhân Việt quen chồng đại gia

Thu Minh cũng là một ca sĩ không được đánh giá quá cao về nhan sắc. Tuy nhiên, nhờ lấy chồng đại gia, cuộc sống của nữ ca sĩ “Đường cong” như bước lên một tầm cao mới. Ngoài việc được ông xã chiều chuộng, quan tâm thì những món đồ hiệu đắt tiền cũng được cô liên tục cập nhật.

Nhung my nhan Viet 'kem sac' nhung van lay duoc chong Tay dai gia - Anh 6

Giọng ca Chuông gió vô cùng hãnh diện khi được chồng tặng cho những món quà tiền tỉ như nhẫn kim cương, xe hơi... Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, Thu Minh luôn làm người khác phải choáng ngợp bởi những trang phục và phụ kiện xa xỉ mà cô khoác lên người.

Không thể phủ nhận rằng, kể từ khi lấy chồng, cả cuộc sống và công việc của nữ ca sĩ Đường cong ngày một hạnh phúc và thăng tiến. Trọn vẹn hơn, sau hơn 2 năm kết hôn, tháng 5/2015 Thu Minh hạ sinh con trai đầu lòng.

Nhung my nhan Viet 'kem sac' nhung van lay duoc chong Tay dai gia - Anh 7

Thu Minh cũng là một ca sĩ không được đánh giá quá cao về nhan sắc

Có thể nói, Thu Minh hiện là ca sĩ có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Mỹ nhân nào hở ‘bạo’ nhất tuần qua?

An Nguyên

Video Xe của Châu Việt Cường bị chặn đánh trong đêm