Hoa tươi, thiệp chúc mừng, thơ tự làm... là những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Nhung mon qua y nghia tang thay co ngay 20/11 - Anh 1

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô ngày 20/11

Hoa Tươi

Hoa tươi là món quà đầu tiên mà nhiều người sẽ nghĩ đến để giành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 , có từ lâu nhưng không bao giờ lỗi mốt. Một bó hoa tươi giành tặng thầy cô trong tiết học nhân ngày 20/11 như một lời tri ân, kèm theo một lời chúc giành cho thầy cô sẽ là món quà mà mọi thầy cô đều muốn nhận được trong ngày của mình. Hãy khéo léo tặng tạo bất ngờ cho thầy cô để đi qua một lứa học trò thầy cô lại lưu giữ cho mình được một kỷ niệm không bao giờ quên.

Thiệp kèm lời chúc

Nhung mon qua y nghia tang thay co ngay 20/11 - Anh 2

Thiệp kèm lời chúc tặng thầy cô 20/11

Nếu không khéo léo trong chuyện ăn nói thì một tấm thiệp lưu giữ những lời chúc giành cho thầy cô là sự lựa chọn thích hợp cho ngày 20/11. Hãy chọn những tấm thiệp đẹp nhất hoặc bạn có thể tự tay chuẩn bị một tấm thiệp độc đáo riêng kèm những lời chúc ý nghĩa tới thầy cô. Chắc chắn thầy cô sẽ nhớ mãi tấm thiệp xinh xắn mà học sinh tự tay thiết kế đó.

Làm thơ hoặc sưu tầm thơ

Một bài thơ tự làm sẽ là món quà tuyệt vời giành cho thầy cô. Nếu không có khiếu văn thơ, bạn có thể sưu tầm một bài thơ ý nghĩa, phù hợp gửi kèm với hoa hoặc một món quà nhỏ gửi đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Đồ handmade

Nhung mon qua y nghia tang thay co ngay 20/11 - Anh 3

Đồ handmade

Không chỉ đơn giản là một món quà mà bằng cả tâm huyết bạn gửi gắm để hoàn thành món quà do chính tay bạn làm sẽ là thông điệp gửi đến thầy cô. Có thể là bánh kem, ví da handmade hoặc những bông hoa giấy kết thành bó....

Nhung mon qua y nghia tang thay co ngay 20/11 - Anh 4

Hộp bút

Chiếc bút gắn liền với người giáo viên, là thứ không thể thiếu đối với mỗi người làm nghề giáo. Tặng bút cho thầy cô trong ngày 20/11 mang đến một ý nghĩa thiết thực, tính nhân văn cao đẹp. Qua đó thể hiện sự tinh tế trong lựa chọn của bạn khi tìm kiếm cho mình một món quà tặng thầy cô.

Tặng khăn, vải may áo dài cho cô giáo

Nhung mon qua y nghia tang thay co ngay 20/11 - Anh 5

Tặng khăn, vải may áo dài cho cô giáo

Thời điểm này cũng đã chớm đông, một chiếc khăn giành tặng cô giáo sẽ là món quà thiết thực, thể hiện tấm lòng và sự quan tâm của bạn.

Áo dài là trang phục gắn liền với các cô giáo, lựa chọn vải áo dài làm quà tặng 20/11 cũng là một sự lựa chọn khéo léo dành cho bạn.

Tặng cà vạt cho thầy giáo

Nhung mon qua y nghia tang thay co ngay 20/11 - Anh 6

Tặng cà vạt cho thầy giáo

Đặt sự trang trọng vào những món quà luôn là cách truyền thống nhất mà nhiều người học trò vẫn hay nghĩ tới. Cà-vạt cho thầy là món quà trang nhã chỉ cần một chút tinh ý khi chọn để phù hợp với phong cách thường ngày của Thầy, sẽ giúp làm nên điều đặc biệt cho món quà này.

Album ảnh

Nhung mon qua y nghia tang thay co ngay 20/11 - Anh 7

Album ảnh

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn tặng thầy cô giáo của mình một album ảnh lưu lại đầy đủ khoảnh khắc của thầy cô với lớp. Món quà như là nơi lưu giữ ký ức để bạn luôn trong tâm trí thầy cô. Chỉ cần ra một tiệm chụp ảnh và nhờ tạo bộ ảnh từ những bức hình chụp chung, chụp lén với thầy cô của bạn được lưu trong điện thoại hay trên Facebook. Đó cũng là khởi điểm cho một cuốn kỷ yếu để sau này, khi nhìn lại, ta sẽ có một thời để nhớ.

Thạch Thảo