Dù thế nào thì bạn cũng có ít nhất một cô bạn đam mê yoga. Bạn muốn tặng cô ấy một món quà ý nghĩa và cũng thực tế. Hãy tham khảo danh sách sau nhé.

1. Xăng-đan hay giày thảm tập

Nhung mon qua hoan hao cho tin do yoga - Anh 1

Xăng đan.

Dành cho các cô nàng không bao giờ muốn rời thảm tập êm ái của mình, giờ đây các nàng cũng chẳng cần rời khỏi thảm nữa. Những đôi xăng đan hay giày với phần đế lót được thiết kế bằng hợp chất giống như thảm tập tạo cảm giác thoải mái khi bước đi.

2. Băng đô tóc

Nhung mon qua hoan hao cho tin do yoga - Anh 2

Băng đô.

Hãy giúp các cô nàng tránh khỏi tai nạn ngoài ý muốn do tóc xòa xuống mặt khi tập. Với cả ngàn màu sắc và kiểu dáng để chọn lựa hãy chọn cho chiếc băng đô phù hợp với tính cách hoặc phù hợp với những bộ đồ tập thời trang.

3. Áo nỉ

Nhung mon qua hoan hao cho tin do yoga - Anh 3

Áo nỉ.

Bạn thường hay đi uống nước hay đi ăn tối sau mỗi buổi tập. Hãy tặng bạn mình một chiếc áo nỉ sợi bông mềm mại để phủ ra ngoài bộ đồ tập yoga. Chiếc áo này sẽ thật tiện lợi và có phong cách.

4. Áo lót thể thao

Nhung mon qua hoan hao cho tin do yoga - Anh 4

Áo lót thể thao.

Mặc áo lót thường để tập yoga sẽ thật bức bí, khó chịu. Một chiếc áo lót thể thao thoáng mát, có thể điều chỉnh mút độn cho phù hợp với từng dáng người là một lựa chọn tuyệt vời. Thêm vào đó, một chiếc áo lót thể thao sẽ nâng đỡ ngực tốt hơn áo thông thường.

5. Áo khoác

Nhung mon qua hoan hao cho tin do yoga - Anh 5

Áo khoác ấm.

Một chiếc áo khoác để giữ ấm khi ra khỏi phòng tập chắc chắn sẽ làm cô ấy hài lòng. Bất kể cô ấy về nhà hay đi gặp gỡ bạn bè thì một chiếc áo phong cách và đơn giản dễ phối đồ đều sẽ rất hợp lý.

Hồng Ngọc.