Những món quà 20/11 khiến thầy cô xúc động không phải là những món quà đắt tiền hay cao sang, đơn giản chỉ là những món quà nho nhỏ nhưng thể hiện được tình cảm, thành tâm thành ý của bạn. Dưới đây là những gợi ý chọn quà 20/11 cho bạn.

Những món quà 20/11 khiến thầy cô xúc động:

Bức tranh tự thêu

Thầy cô giáo sẽ thật sự xúc động khi nhận được món quà do chính tay học sinh của mình làm. Bạn có thể lựa chọn một mẫu thêu thật đẹp, thật ý nghĩa rồi dùng những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để thêu tặng thầy cô. Với món quà này bạn vừa thể hiện được tâm ý của mình, lại có thể khoe thêm tài năng khéo léo của mình. Đối với những bạn nữ hơi vụng về, đây sẽ là cơ hội để cô nàng học hỏi thêm.

Một bức tranh thêu dâng tặng thầy cô sẽ là món quà đáng nhớ nhất không chỉ là đối với người thầy, người cô bạn kính yêu mà cũng là món quà bạn không bao giờ quên.

Thầy cô giáo sẽ thật sự xúc động khi nhận được món quà do chính tay học sinh của mình làm (Ảnh internet)

Một bức ảnh chung của cả lớp

Bạn sẽ phải chuẩn bị trước dự định của mình. Hãy nắm bắt lấy thời khắc vui vẻ nhất của cả lớp và thầy cô và cố gắng chụp lại thật nhanh bức hình. Sau đó bạn có thể chỉnh sửa màu sắc thêm cho bức hình tươi sáng và đẹp hơn. Bước cuối cùng là bạn ra hiệu phóng to ảnh, đóng khung lại.

20/11 này bạn sẽ có một món quà đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất tặng người thầy, người cô kính yêu. Chắc chắn thầy cô sẽ xúc động trước món quà này, bức tranh thầy trò sẽ được ưu tiên treo ở phòng khách.

Món quà khiến thầy cô xúc động trong ngày 20/11 (Ảnh internet)

Một cuốn sách hay

Tâm lý chung của các giáo viên là thích sách. Đấy là còn chưa kể đến những vị giáo sư, tiến sĩ, họ thường trang bị cho mình cả một kho sách trong suốt quá trình học tập, giảng dạy, nhưng đối với họ sách chưa bao giờ là thừa, chưa bao giờ là đủ.

Một món quà vật chất lớn lao chưa chắc đã được quý trọng như món quà tinh tế này. Không một thầy cô nào lại lỡ bỏ xó một cuốn sách hay, cuốn sách chuyên ngành. Nhưng rất có thể nếu bạn tặng thầy cô những món quà có giá trị vật chất cao như một chiếc điện thoại đắt tiền, một chiếc dây chuyền tiền triệu… thì chưa chắc thầy cô đã nhận, hay vui vẻ nhận quà.

Tâm lý chung của các giáo viên là thích sách (Ảnh internet)

Một bó hoa kèm theo chiếc CD ghi lại thời khắc vui vẻ của lớp

Món quà này tập trung điểm chú ý ở chiếc CD, một bó hoa tặng cô nhân ngày 20/11 và chiếc đĩa CD ghi lại khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của lớp và thầy cô giáo sẽ là món quà đáng yêu, ý nghĩa nhất. Những khoảnh khắc đó có thể là buổi giao lưu, buổi dã ngoại hay những bức hình được chụp trộm trong giờ giảng dạy. Chắc chắn trong những khoảnh khắc ấy sẽ không ít khoảnh khắc khiến thầy cô phải cười, phải xúc động. Hơn thế, món quà là chiếc CD bạn còn có thể chèn âm nhạc cũng như lời chúc trực tiếp của cả lớp, của từng bạn.

Chắc chắn 10% thầy cô đều xúc động trước món quà này. Vì vậy, các bạn hãy lên ý tưởng ngay từ hôm nay nhé!

Món quà ý nghĩa nhất tặng thầy cô ngày 20/11(Ảnh internet)

Một chiếc bút máy có thương hiệu

Một chiếc bút máy bình thường có vẻ hơi đơn điệu. Vì vậy nếu bạn có ý định tặng thầy cô một món quà có ý nghĩa, có thể giữ được lâu bạn nên chọn một chiếc bút máy có thương hiệu. Thầy cô sẽ quý trọng nó, và dù có đi đến bất cứ nơi đâu chiếc bút này cũng được thầy cô mang theo bên mình.

Bút máy là một sự lựa chọn tốt trong ngày 20/11 (Ảnh internet)

Với những nhà giáo, những món quà thiết thực, phục vụ cho niềm đam mê nghiên cứu giảng dạy như bút, sách, tài liệu, tư liệu quý sẽ là những món quà ý nghĩa sâu sắc nhất.

Song Ngư