Chắc hẳn các cô vợ sau khi nhận được những món quà 20/10 bá đạo này từ đức lang quân sẽ bật cười vì sung sướng.

Nhung mon qua 20/10 'ba dao' cua chong 'soai ca' - Anh 1

20/10 sắp đến gần và câu chuyện tặng quà gì cho vợ nhân dịp này luôn là một đề tài khiến không ít đức lang quân đau đầu. Mới đây, một cô vợ trẻ đã cười ngất lên sung sướng vì món quà 20/10 sớm từ chồng. Xuất phát từ bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội trong vài ngày gần đây về câu chuyện của anh chồng bất ngờ tặng vợ cọc tiền 500 nghìn dày cộp kèm theo dòng chữ nhắn nhủ "Anh mua 2 vé đi Nha Trang làm quà 20/10, vợ lấy tiền đi shopping. 3 ngày nữa mình lên đường nhé" thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận, cộng đồng mạng. Ảnh trong bài: Beat.vn.

Nhung mon qua 20/10 'ba dao' cua chong 'soai ca' - Anh 2

Chắc hẳn bất kỳ cô vợ nào nhận được món quà này đều nghẹn lời vì hạnh phúc khi lấy được ông chồng quá tâm lý, chuẩn "soái ca", hết lòng chiều chuộng, yêu thương vợ. Ảnh trong bài: Beat.vn.

Nhung mon qua 20/10 'ba dao' cua chong 'soai ca' - Anh 3

Sau khi các bức ảnh trên được đăng đàn, không ít người cũng hưởng ứng phong trào khoe quà 20/10 bá đạo, khiến dân mạng được nhiều tràng cười nghiêng ngả. Ông chồng trong bức ảnh dưới đây cũng không hề kém cạnh, gửi tặng riêng vợ mình hẳn một cọc tiền đô la cùng với lời nhắn hài hước: "Chỉ cần em thích thì tháng nào cũng có 20/10. Ô kê!".

Nhung mon qua 20/10 'ba dao' cua chong 'soai ca' - Anh 4

Xuất hiện thêm người chồng "vàng mười" của năm làm các bà vợ cười tít mắt vì thích thú. Với món quà giá trị ước tính khoảng vài chục triệu, có lẽ các chị em đều mong ngày nào cũng là quốc tế phụ nữ.

Nhung mon qua 20/10 'ba dao' cua chong 'soai ca' - Anh 5

Tuy không có tiền hay đô la tặng người phụ nữ mình yêu thương nhưng chắc hẳn cô gái nào nhận được dòng chữ mùi mẫn từ bạn trai cũng cảm thấy ấm lòng vô cùng.

Nhung mon qua 20/10 'ba dao' cua chong 'soai ca' - Anh 6

Món quà 20/10 độc dành riêng cho các chị em là tín đồ thịt cũng đang trở thành một ý tưởng thú vị mà nhiều ông chồng nên tham khảo. Không ít dân mạng tỏ ra thích thú với bó hoa toàn thịt là thịt, được biết bó hoa trên hiện nay được bán với giá từ 100 nghìn đến 250 nghìn.

Nhung mon qua 20/10 'ba dao' cua chong 'soai ca' - Anh 7

Để tạo ra sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn, nhiều nơi đã biến tấu thêm xúc xích, thịt viên và cả đậu để bó hoa thêm phần hấp dẫn, đẹp mắt.

Nhung mon qua 20/10 'ba dao' cua chong 'soai ca' - Anh 8

Riêng các chị em thích đồ ngọt sẽ phải thích mê ly trước bó hoa làm bằng socola rất kỳ công, chứa đựng tình cảm ngọt ngào mà các đấng lang quân nhắn gửi,

Nhung mon qua 20/10 'ba dao' cua chong 'soai ca' - Anh 9

Cần đâu xa những món quà xa xỉ, chỉ cần có tấm lòng thì món quà 20/10 dù giản dị cũng có thể làm bạn gái cảm động.

Nhung mon qua 20/10 'ba dao' cua chong 'soai ca' - Anh 10

Không biết người phụ nữ nhận món quà 20/10 có một không hai như thế này sẽ nên khóc hay nên cười.

Nhung mon qua 20/10 'ba dao' cua chong 'soai ca' - Anh 11

Nhiều ông chồng chọn cách tự tay xuống bếp giúp vợ việc nhà để làm quà 20/10 tặng vợ, món quà mang ý nghĩa tinh thần lớn lao mà không phải ai cũng có thể làm. Ảnh trong bài: Facebook.