Đó có thể là chiếc nhẫn mặt đầu lâu to bự của Maya hay khuyên tai kiểu đàn hạc của Jennifer Phạm.

3 cách mix trang sức đẹp của sao Việt Kết hợp trang sức đúng lúc, đúng chỗ như sao Việt

Ngoài cách tạo ấn tượng bằng váy, áo thì trang sức cũng là một cách hiệu quả giúp tăng vẻ lộng lẫy, trang trọng và cá tính cho các người đẹp showbiz. Thời gian gần đây, những món nữ trang bản lớn, kiểu dáng cầu kỳ như vòng kim loại đúc, khuyên tai siêu dài... ngày càng được sao Việt yêu thích. Cũng bởi chúng khá hoành tráng, dễ đập vào mắt người đối diện nên khi đeo nó, các người đẹp càng cần phải căn ke chọn thời điểm, trang phục mix cho phù hợp kẻo mang tiếng là phô trương, diêm dúa. Cùng điểm mặt danh sách những kiểu nữ trang độc đáo của showbiz Việt trong thời gian gần đây nhé!

Cả bộ khăn, áo nguyên một màu đen làm nổi bật đôi khuyên đồng cỡ bự của Trương Thị May. Bộ cánh gây nhiều tranh cãi về chuyện đẹp xấu, nhiều người đánh giá nó rất cá tính và là sự kết hợp sáng tạo giữa trang phục dân tộc và thời trang hiện đại nhưng cũng có người lại sẵn sàng xếp nó vào style kỳ quái.

Chuỗi lông vũ màu xanh rất hợp với chiếc đầm màu cà rốt của Dương Mỹ Linh. Đây cũng là kiểu khuyên tai lý tưởng dành cho các kiểu váy cúp ngực, váy ống vì nó giúp phần vai, ngực bớt trống trải.

Hoàng Yến chọn cách đeo khuyên một bên khi diện kiểu váy một mất một còn.

Tại lễ trao giải Mai Vàng 2011, Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng bằng chiếc đầm peplum màu xanh và đôi khuyên dài hơn 20 cm.

Sẽ có nhiều người thắc mắc về kiểu khuyên tai lạ của Jennifer Phạm.

Và đây là hình dáng cơ bản của nó, thiết kế này sẽ đươc uốn theo hình vành tai, giúp bám chắc và không bị tuột. Những người không có lỗ tai vẫn hoàn toàn có thể đeo kiểu nữ trang độc đáo này.

Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy khối kim loại vàng lấp lánh trên tay Maya chính là 2 chiếc đầu lâu chạm nổi.

Ngọc Diệp nổi tiếng là người đẹp cầu kỳ, cô nàng rất mê những món nữ trang kim loại, phụ kiện độc đáo và chiếc nhẫn gai có khớp ở ngón trỏ kia là một ví dụ.

Vòng cổ của giải Vàng Siêu mẫu 2011 Vương Thu Phương thích hợp làm đạo cụ hóa trang rô bốt hơn là vòng cổ dạ hội.

Chiếc kiềng của Hà Anh cũng thuộc loại tốn kim loại không kém, nó được chọn để đi kèm bộ cánh metallic cùng màu.

Sẽ có không ít người nhìn chiếc vòng đen sì của Hồng Ánh và liên tưởng tới một món nhậu dân dã.

Nói về độ khủng cả về hình thức lẫn giá trị, chiếc vòng tay hình rắn của Thủy Tiên thực sự đáp ứng được cả 2 tiêu chí, cả bộ cánh trông sẽ vừa mắt hơn nếu nữ ca sĩ bỏ chiếc vòng hình hoa đeo trên cổ, nó không chỉ khiến bộ cánh thừa chi tiết mà màu sắc cũng không hợp với các thứ trang sức, phụ kiện màu vàng kim còn lại.

Mỹ nhân Việt thi nhau đụng trang sức

Bé mèo
Ảnh: Tổng hợp Internet