Bạn là người đam mê Yoga, bạn muốn mình cũng thật thời trang mỗi buổi tập. Hay bạn đang lăn tăn không biết nên tặng quà cô bạn mê yoga thứ gì. Dưới đây là một số gợi ý hoàn hảo.

1. Áo ba lỗ Namaste

Sự kết hợp giữa đáng yêu và nổi loạn của chiếc áo phù hợp với những cô nàng tự hào về thành quả luyện tập của mình và không ngại khoe ra. Chất liệu nhẹ, thoáng mát và thấm hút mồ hôi của chiếc áo sẽ giúp cô ấy thoải mái suốt buổi tập.

Nhung mon do yeu thich cho cac 'thanh' yoga - Anh 1

Áo Namaste.

2. Túi tote đựng đồ tiện dụng

Một chiếc túi tote bằng vải là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện dụng và thời trang. Một ngăn rời có khóa kéo sẽ thật tiện để chứa chìa khóa, ví, điện thoại và tất cả những gì cô cần cho một ngày. Với chất liệu vải bền chắc, chống thấm nước, chiếc túi sẽ thật dễ dàng bảo quản và làm sạch.

Nhung mon do yeu thich cho cac 'thanh' yoga - Anh 2

Túi tote vải.

3. Quần lửng cạp cao

Một chiếc quần vải thụng cạp cao sẽ thật thoải mái cho các tư thế khác nhau, từ tư thế đứa bé đến Savasana.

Nhung mon do yeu thich cho cac 'thanh' yoga - Anh 3

Quần vải.

4. Quần legging

Nếu cô có phong cách quyến rũ thì một chiếc legging có thể sẽ phù hợp hơn. Một chiếc legging bó sát, khoe những đường cong cần khoe nhưng vẫn rất thoải mái nhờ chất liệu thấm hút. Bạn có thể lựa chọn một chiếc legging đen bình thường để có thể sử dụng khi tập chay hay một chiếc legging rực rỡ màu sắc để trở thành tâm điểm trong lớp yoga.

Nhung mon do yeu thich cho cac 'thanh' yoga - Anh 4

Legging màu sắc.

Nhung mon do yeu thich cho cac 'thanh' yoga - Anh 5

Legging đen đơn giản.

5. Thảm tập

Thảm tập là thứ không thể thiếu cho mỗi người tập. Bạn có thể tặng cô ấy một chiếc thảm tập với họa tiết bắt mắt hay một chiếc thảm tập có thể gập gọn để di chuyển dễ dàng. Nếu không, một chiếc khăn tắm to cũng có thể được sử dụng như một chiếc thảm tập. Với khăn tắm thì ban có nhiều sự lựa chọn hơn về họa tiết, đồng thời khả năng thấm hút mồ hôi cũng vượt trội hơn các loại thảm tập khác.

Nhung mon do yeu thich cho cac 'thanh' yoga - Anh 6

Thảm tập hoa văn Bohemien.

Nhung mon do yeu thich cho cac 'thanh' yoga - Anh 7

Thảm tập vận chuyển.

Nhung mon do yeu thich cho cac 'thanh' yoga - Anh 8

Thảm khăn.

Hồng Ngọc. (Theo Health)