Những mẫu móng tay Halloween trông ma quái nhưng có thể trông sẽ hơi bị trẻ con. Sau đây là những mẫu móng tay tinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính ma quỷ.

Nhung mau mong tay hoa my nhung khong tre con cho Halloween - Anh 1

Mẫu móng tay Halloween này trông vừa đủ độ ma quỷ nhưng vẫn tối giản và phù hợp với không khí Halloween. Hơn nữa mẫu móng tay chỉ có 3 màu nude, trắng và vàng này còn có thể phù hợp với mọi thời điểm trong năm.

Nhung mau mong tay hoa my nhung khong tre con cho Halloween - Anh 2

Mẫu móng tay màu đen được tô điểm thêm hình sọ người và chữ thập màu trắng. Tính đơn sắc trong mẫu này vừa sinh động nhưng vẫn lịch sự, khiến chủ nhân không bị quá "hoạt hình".

Nhung mau mong tay hoa my nhung khong tre con cho Halloween - Anh 3

Mẫu móng tay ma quái với họa tiết con dơi này trông vừa đơn giản vừa thời trang mà vẫn đảm bảo tính ma quỷ. Mẫu này có thể sơn nhiều màu hoặc chỉ hai màu đen trắng.

Nhung mau mong tay hoa my nhung khong tre con cho Halloween - Anh 4

Bộ móng tay lấy ý tưởng từ bộ phim Goosebumps với toàn các quái vật trong huyền thoại. Nếu thấy màu xanh và tím hơi quá nổi thì có thể thay bằng màu vàng hồng và màu bê tông.

Nhung mau mong tay hoa my nhung khong tre con cho Halloween - Anh 5

Lễ Halloween không phải lúc nào cũng nói về ma quỷ mà còn có kẹo bánh. Mẫu móng tay sơn nền nude và hoa văn hình kẹo này là cách thể hiện tình yêu của những người thích đồ ngọt.

Nhung mau mong tay hoa my nhung khong tre con cho Halloween - Anh 6

Nếu bạn thực sự muốn ra ngoài đi chơi lễ Halloween thì bộ móng tay với chủ đề ngôi nhà bị săn đuổi với hiệu ứng từ ngày sang tối này chính là nguồn cảm hứng bạn đang tìm kiếm. (nguồn ảnh: Stylecaster)