(Kiến Thức) - Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất ngày nay rất chú trọng đến công nghệ hiên đại. Điều đó thể hiện trong 10 mẫu mô tô sau.

1. Honda V4. Mẫu xe này được giới thiệu lần đầu tiên trong một triển lãm xe máy tại Đức. Đây là mẫu xe thể thao mang phong cách thiết kế tương lai. Honda V4 dường như đã hoàn toàn thoát khỏi phong cách thiết kế thường thấy của Honda.

2. Suzuki G-Strider lộ diện lần đầu tại Tokyo Motor Show. Mẫu xe này có thiết kế khá lạ với sự pha trộn giữa scooter và xe máy thông thường.

3. I.Care là điển hình tiêu biểu của công nghệ hiện đại với thiết kế chú trọng đến tốc độ. Theo tiết lộ, I.Care là sản phẩm thiết kế tại Pháp với mục đích cải thiện tốc độ cao trên đường.

4. Victory Vision 800. Đây là một trong những mẫu xe mạnh mẽ nhất, phù hợp với các cuộc đua trong thành phố và cả trên đường đua chuyên nghiệp. Đây là mẫu xe lấy lòng người tiêu dùng bởi độ bền và độ tin cậy tuyệt đối.

5. Yamaha Tesseract được giới thiệu tại Yamaha Tokyo Show. Mẫu xe này khá đặc biệt khi được trang bị bộ mô-tơ điện hình chữ V của Yamaha.

6. Peraves Monotracer được đánh giá là kiểu xe khép kín với thiết kế lạ. Nhờ kiểu dáng thể thao, các trang bị khí động học và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, Monotracer là lựa chọn tuyệt vời cho những hành trình dài hơi.

7. Bombardier Embrio - loại xe máy một bánh được giới thiệu bởi hãng chế tạo Bombardier. Tuy nhiên, đây chỉ là một thiết kế mang tính khái niệm và không được ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sở hữu một chiếc xe như vậy nhưng có lẽ câu trả lời chính xác phải đợi đến năm 2025.

8. Batpod - được xem như một con "quái vật" vận hành bằng công nghệ làm mát bằng nước, động cơ xi-lanh đơn cho khả năng tăng tốc nhanh chóng.

9. Dodge Tomahawk là mẫu mô tô di động cực lạ của Dodge. Vẻ ngoài có phần “hung dữ” và khó nhằn đã khiến mẫu xe này có tên "Tomahawk". Chiếc xe được trưng bày lần đầu tiên tại một trong những cửa hàng ô tô của Detroit.

10. Renovatio là một chiếc xe khá “cực đoan”, được thiết kế bởi nhà thiết kế hàng đầu của Mỹ. Đây là một trong những chiếc xe rất nhỏ gọn, tuy nhiên, vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng của 1 chiếc mô tô. Ngoài dáng vẻ khá nhỏ nhắn, mẫu xe này cũng đem lại cảm giác thoải mái và tiện lợi khi sử dụng.