Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 tại Hà Nội sẽ có sự trở lại của những tên tuổi đình đám.

Công Trí - Mẫu 1m54 Fung La đảm nhiệm vai trò mở màn

Nhung man trinh dien duoc mong doi nhat Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 1

Tại Vietnam International Fashion Week 2015, Nguyễn Công Trí giới thiệu bộ sưu tập No.9 Lúa với sự xuất hiện của dàn mẫu đình đám cùng những thiết kế Haute Couture công phu.

Nhung man trinh dien duoc mong doi nhat Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 2

Trở lại với Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 tại Hà Nội, trước giờ G, nhà thiết kế gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ chọn Á quân VNTM 2016 - Fung La - làm người mẫu đảm nhiệm vai trò vị trí mở màn. Với chiều cao chỉ 1m54, sự xuất hiện của Fung La trên sàn catwalk chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng.

Thủy Nguyễn - Mang bản sắc dân tộc vào thời trang

Nhung man trinh dien duoc mong doi nhat Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 3

Thủy Nguyễn được mệnh danh là "người đàn bà gấm" - một trong những nhà thiết kế góp phần thay đổi diện mạo làng mốt Việt vài năm qua. Những thiết kế của Thủy Nguyễn luôn mang đậm bản sắc dân tộc khi ứng dụng các mẫu yếm đào, khăn quấn cùng họa tiết tranh Đông Hồ, thêu hoa văn... Sau hai bộ sưu tập Lúng liếngViên mãn, Thủy Nguyễn tiếp tục là cái tên được chờ đón sẽ có màn trình diễn mãn nhãn.

Hoàng Quyên - Họa tiết vẽ tay tinh tế lên ngôi

Nhung man trinh dien duoc mong doi nhat Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 4

Tại Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016, Hoàng Quyên giới thiệu bộ sưu tập dát vàng. Cao nguyên là chủ đề cô chọn cho mùa thời trang Thu Đông 2016. Cảm hứng thiết kế đến từ cái đẹp của những lớp địa hình và khoáng chất, màu xanh của núi đồi, màu đỏ của đất, màu của bầu trời đêm với cả dải ngân hà. Họa tiết vẽ tay là điểm nhấn độc đáo riêng có của Tiny Ink tiếp tục được phát huy.

Phương My - Sang trọng, hiện đại đậm chất quý tộc

Nhung man trinh dien duoc mong doi nhat Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 5

Phương My tôn vinh vẻ đẹp châu Á nữ tính nhưng đầy sang trọng kiểu châu Âu. Sau khi để lại ấn tượng sâu đậm tại Vietnam International Fashion Week 2015 với bộ sưu tập mang tên Reflection, sự trở lại của Phương My với bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân được chờ đón.

Victoria Huyền Nguyễn - Quý phái nhưng đầy nổi loạn

Nhung man trinh dien duoc mong doi nhat Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 6

Bộ sưu tập Thu Đông 2016 với tên gọi Memoir - Hồi ức những mùa đông cũ kỹ - lấy ý tưởng từ một câu chuyện có thật. Câu chuyện về một cô gái giữ lại những chiếc áo khoác của chồng để ôm ấp những hạnh phúc đã qua khi người chồng rời xa cô mãi mãi.

Giao Linh - Tinh tế nhưng vẫn phóng khoáng

Nhung man trinh dien duoc mong doi nhat Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 7

Tại Vietnam International Fashion Week 2015, Giao Linh gây tiếng vang với bộ sưu tập Into The Woods, lấy cảm hứng từ nghề khảm trai cổ truyền. Giao Linh có tính cách rất "quái", không ép mình vào bất kỳ khuôn khổ nào. Bộ sưu tập sắp tới của cô sẽ phát huy tính phóng khoáng, hiện đại này trong các thiết kế.

Đinh Văn Thơ - Mang nét hiện đại cho áo dài dân tộc

Nhung man trinh dien duoc mong doi nhat Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 8

Có niềm đam mê bất tận với áo dài, Đinh Văn Thơ mang đến những thiết kế truyền thống trong phom dáng nhưng hoa văn lại hiện đại. Mộc - Việt Nam là tên của bộ sưu tập Thu Đông sắp trình diễn, lấy cảm hứng từ những địa danh dọc miền Nam Bắc. Đó là Sài Gòn trong thập niên 50-70, Hội An với những khu phố cổ, mái nhà phủ đầy rong rêu và Hà Nội có bề dày lịch sử.

Sự kết hợp đặc biệt của Hoàng Minh Hà - Lý Giám Tiền - Nguyễn Tiến Truyển

Nhung man trinh dien duoc mong doi nhat Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 9

Đây là lần đầu tiên 3 quán quân của Project Runway bắt tay thực hiện một bộ sưu tập chung. Bộ sưu tập của họ được lấy cảm hứng từ cà phê. Các nhà thiết kế sẽ thể hiện thông điệp "Cà phê không chỉ có màu đen" với những thiết kế bao bên ngoài là màu đen huyền bí nhưng phía trong lại đầy màu sắc, mang tính hiện đại.