Thoát khỏi những quy tắc catwalk thông thường, những màn trình diễn áp dụng người mẫu đặc biệt, cách bước đi đặc biệt giúp cả khán phòng rộn ràng hơn hẳn.

1. Nguyễn Công Trí - Mẫu 1m54 mở màn

Nhung man trinh dien 'da mat' nhat o Vietnam International Fashion Week - Anh 1

Lần đầu tiên trên sàn diễn Việt Nam và cả trên thế giới có sự xuất hiện của một người mẫu cao vỏn vẹn 154cm. Nàng Á quân VNTM 2016 La Thanh Thanh không chỉ lập nên kỷ lục của làng mốt mà còn tạo được một màn trình diễn ấn tượng khi mở màn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Công Trí .

Nhung man trinh dien 'da mat' nhat o Vietnam International Fashion Week - Anh 2

Trong bộ bodysuit được may đo riêng với những dải tua rua phóng khoáng, Fung La thể hiện những bước chân vững chãi, tự tin, tạo dáng lắc người rất đẹp ở cuối đường băng. Phần trình diễn của cô mẫu "nấm lùn" được vỗ tay không ngớt.

2. Boys of Bangkok - Người mẫu chạy tán loạn

Nhung man trinh dien 'da mat' nhat o Vietnam International Fashion Week - Anh 3

Thương hiệu Boys of Bangkok (Thái Lan) là một điểm nhấn của show ngày thứ 2 với bộ sưu tập lấy cảm hứng họa tiết pop art vui nhộn. Các người mẫu nam trông như những cậu nhóc năng động trên sàn diễn.

Nhung man trinh dien 'da mat' nhat o Vietnam International Fashion Week - Anh 4

Điểm gây bất ngờ nhất là khi toàn bộ các người mẫu bước ra chào kết và rủ nhau... chạy tán loạn vào trong hậu trường. Màn trình diễn "bứt phá giới hạn" này khiến cả khán phòng được hâm nóng với không khí rộn ràng, sôi động.

3. Xuân Lê - Chi Pu dắt cún lên sàn diễn

Nhung man trinh dien 'da mat' nhat o Vietnam International Fashion Week - Anh 5

Không cần có chiều cao chuẩn mực, Chi Pu chứng minh mình vẫn có thể là người mẫu catwalk khi mở màn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Xuân Lê. Hình ảnh cô nàng để tóc như búp bê, tay dắt cún sang chảnh ngay lập tức phủ sóng mọi mặt báo ngày sau đó.

Nhung man trinh dien 'da mat' nhat o Vietnam International Fashion Week - Anh 6

Sự xuất hiện của những chú cún lông xù giúp bộ sưu tập lấy cảm hứng cổ điển của Xuân Lê thêm ấn tượng, là một trong những màn trình diễn khán giả khó có thể quên được.

4. Lê Hà - Tuyết rơi ở Hà Nội

Nhung man trinh dien 'da mat' nhat o Vietnam International Fashion Week - Anh 7

Mùa đông dường như đến gần hơn với khán giả khi lần đầu tín đồ thời trang Hà thành được chứng kiến tuyết rơi ngay trên sàn diễn. Cả sàn runway phủ trong những hạt tuyết li ti trắng xóa, khung cảnh nên thơ, lãng mạn làm nền cho bộ sưu tập chất liệu len đúng chuẩn mùa đông.

Nhung man trinh dien 'da mat' nhat o Vietnam International Fashion Week - Anh 8

Bộ sưu tập này còn đáng nhớ hơn khi có sự xuất hiện của những cô cậu mẫu nhí đáng yêu như thiên thần, catwalk chuyên nghiệp chẳng kém người lớn.

Xem tiếp