Đôi khi người nổi tiếng có những phát ngôn ngây thơ hoặc vô tâm vô phế mà không nghĩ đến hậu quả.

Không giống ở Việt Nam, người nổi tiếng ở Hàn Quốc luôn phải thận trọng với những phát ngôn và hành động của mình. Bởi lẽ, một khi họ dính phải những phát ngôn gây tranh cãi, dân Hàn sẽ ghim trong tim và nhớ mãi cho đến tận khi họ không còn hoạt động trong lĩnh vực giải trí nữa.

Dưới đây là những phát ngôn 'mồm nhanh hơn não' của sao Hàn:

Zico (Block B) đùa giỡn về việc cứu trợ lũ lụt ở Thái Lan

Nhung lan tai bay va gio vi 'mom nhanh hon nao' cua sao Han - Anh 1

Trong khi nhiều người bênh vực chàng rapper nổi tiếng, một số cảm thấy tức giận khi anh này nói đùa rằng chỉ có 7000 won (khoảng 140.000 VNĐ) trong túi để ủng hộ cho việc cứu trợ lũ lụt ở Thái Lan.

CAP (Teen Top) nói về cách đối xử với con trai và con gái của mình

Nhung lan tai bay va gio vi 'mom nhanh hon nao' cua sao Han - Anh 2

Trong một chương trình, khi được hỏi rằng sẽ là một người cha thế nào khi đã kết hôn và có những đứa con sau này, CAP chia sẻ suy nghĩ: "Tôi sẽ nuôi những đứa con của mình thật ngầu. Đối với con trai, tôi sẽ làm mọi thứ cho nó và yêu quý hết mức có thể. Sẽ mua cho thằng bé tất cả những gì nó muốn. Với con gái, tôi sẽ đánh và nhốt con bé trong nhà. Bởi lẽ, thế giới bên ngoài là quá nguy hiểm".

Mỗi người có một quan niệm về nuôi dạy con cái riêng, tuy nhiên cách của CAP có vẻ hơi kỳ lạ.

Shindong (Super Junior) bình luận về việc giảm cân

Nhung lan tai bay va gio vi 'mom nhanh hon nao' cua sao Han - Anh 3

Thành viên Super Junior đã không uốn lưỡi 2 lần trước khi nói. Anh này bình luận: "Nếu ai đó phải giảm cân, tôi sẽ nói người đó nên giảm. Giảm một chút trọng lượng, tại sao bạn không thể tự chăm sóc bản thân mình? Khi tôi nói điều này, người đó có thể nghĩ rằng 'Hãy xem ai đang nói kìa', nhưng tôi sẽ trả lời "tôi là một chàng trai, còn bạn là con gái".

Ý Shindong có thể được hiểu là có hai loại người, một là được phép béo mà không bị chỉ trích vì anh ta là con trai và một loại là tuyệt đối không nên béo vì cô ta là con gái.

Bình luận gây tranh cãi của Taeyeon về Alicia Keys

Nhung lan tai bay va gio vi 'mom nhanh hon nao' cua sao Han - Anh 4

Taeyeon đã công khai ý kiến của mình về ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Alicia Keys: "Đối với một cô gái da đen, cô ấy thật sự đẹp". Lời bình luận có phần vô tâm vô phế này có thể đã gây tổn thương đến một số fans quốc tế là người da màu của SNSD.

Thành viên của EXO chế giễu màu da của KAI

Giữa một rừng thần tượng ai cũng trắng như trứng gà bóc, một số nhóm lại đột nhiên có thành viên sở hữu làn da rám nắng và những người còn lại trong nhóm không thể cưỡng lại việc hướng mục tiêu trêu chọc đến các "thành phần cá biệt" bằng những cách coi thường nhất.

Nhung lan tai bay va gio vi 'mom nhanh hon nao' cua sao Han - Anh 5

KAI và Chanyeol (EXO).

Trong một chương trình của nhóm EXO, Chanyeol phỏng vấn KAI. KAI tự giới thiệu mình là thành viên đảm nhiệm vị trí nhảy và "quyến rũ" của nhóm. Nhưng Chanyeol đã nói rằng: "Tôi biết cậu còn có thứ khác nữa". KAI hỏi lại: "Ý anh là màu da?".

Kim Yoo Jung nói về "đẳng cấp xã hội"

Nhung lan tai bay va gio vi 'mom nhanh hon nao' cua sao Han - Anh 6

Trong một phỏng vấn mới đây, Kim Yoo Jung đã nói rằng cô muốn được hợp tác với Park Bo Gum trong một phim khác nữa. Trong phim mới này, cô muốn mình "đẳng cấp" hơn Park Bo Gum khi vào vai con gái của một gia đình tài phiệt còn Park Bo Gum sẽ là con trai của chủ cửa hàng nhỏ. Nhiều dân mạng đã nhận xét Kim Yoo Jung suy nghĩ non nớt khi cho rằng cứ giàu có thì sẽ đẳng cấp hơn những người không nhiều tiền. Hơn nữa, chủ một cửa hàng nhỏ không có nghĩa là anh ta không giàu có.

Trân Châu