Nổi tiếng và giàu có, gia đình Kim Kardashian trở thành tâm điểm chú ý và đôi khi phải sống trong sợ hãi vì những vụ tấn công.

Kim Kardashian vừa bị một phen hết vía khi 5 người đàn ông giả trang cảnh sát, bịt mặt, đột nhập vào căn hộ cô tá túc ở Paris và sáng sớm ngày 2/10 và lấy đi của cô số trang sức trị giá khoảng 10 triệu USD. Trước đó vài ngày, cũng tại Paris, người đẹp 35 tuổi đã bị kẻ chuyên phá rối người nổi tiếng Vitalii Sediuk tấn công với ý định hôn vào vòng 3 của cô. Năm 2012, Kim Kardashian đã bị tấn công bằng bom bột khi cô đang bước trên thảm đỏ sự kiện ra mắt một thương hiệu nước hoa ở Tây Hollywood. Tháng 10/2009, chị gái Kim, Kourtney Kardashian đã bị trộm đột nhập vào nhà ở Calabasas, California lấy đi số nữ trang khoảng hơn 100.000 USD. Trong số những thứ bị mất có cả chiếc đồng hồ Cartier trị giá khoảng 30.000 USD mà người cha quá cố đã tặng cho cô. Năm 2014, căn biệt thự ở Calabasas của Kourtney lại bị trộm một lần nữa và bị mất 50.000 USD tiền mặt. Tháng 3/2014, em gái Kim, Khloe Kardashian cũng bị trộm đột nhập vào nhà ở thung lũng San Fernando và lấy đi số nữ trang trị giá 250.000 USD. Mẹ đẻ Kim, bà Kris Jenner, đã bị một kẻ lạ mặt đi theo về nhà ở Calabasas vào tháng 12/2015. Người này sau đó đã bị vệ sĩ tống ra cửa và gọi cảnh sát tới. Tuy nhiên sau đó, Jenner đã sa thải toàn bộ đội vệ sĩ bởi đã để xảy ra sự việc nói trên. Cũng trong tháng 12/2015, Kylie Jenner, cô em út trong nhà lại bị một gã đàn ông đột nhập vào nhà riêng. Kẻ này sau đó đã được xác định là bị bệnh tâm thần khi hắn tin rằng mình và Kylie là bạn tâm giao. Ngày 18/8/2016, cảnh sát đã bắt Christina Elizabeth Bankston vì nhiều tội trong đó có tội đột nhập vào tài khoản online của Kris Jenner, giả vờ là chồng cũ của bà, Caitlyn Jenner và đe dọa bằng tin nhắn.

Nhung lan gia dinh Kim Kardashian song trong so hai - Anh 1

Kim Kardashian vừa bị một phen hết vía khi 5 người đàn ông giả trang cảnh sát, bịt mặt, đột nhập vào căn hộ cô tá túc ở Paris và sáng sớm ngày 2/10 và lấy đi của cô số trang sức trị giá khoảng 10 triệu USD.

Nhung lan gia dinh Kim Kardashian song trong so hai - Anh 2

Trước đó vài ngày, cũng tại Paris, người đẹp 35 tuổi đã bị kẻ chuyên phá rối người nổi tiếng Vitalii Sediuk tấn công với ý định hôn vào vòng 3 của cô.

Nhung lan gia dinh Kim Kardashian song trong so hai - Anh 3

Năm 2012, Kim Kardashian đã bị tấn công bằng bom bột khi cô đang bước trên thảm đỏ sự kiện ra mắt một thương hiệu nước hoa ở Tây Hollywood.

Nhung lan gia dinh Kim Kardashian song trong so hai - Anh 4

Tháng 10/2009, chị gái Kim, Kourtney Kardashian đã bị trộm đột nhập vào nhà ở Calabasas, California lấy đi số nữ trang khoảng hơn 100.000 USD. Trong số những thứ bị mất có cả chiếc đồng hồ Cartier trị giá khoảng 30.000 USD mà người cha quá cố đã tặng cho cô.

Nhung lan gia dinh Kim Kardashian song trong so hai - Anh 5

Năm 2014, căn biệt thự ở Calabasas của Kourtney lại bị trộm một lần nữa và bị mất 50.000 USD tiền mặt.

Nhung lan gia dinh Kim Kardashian song trong so hai - Anh 6

Tháng 3/2014, em gái Kim, Khloe Kardashian cũng bị trộm đột nhập vào nhà ở thung lũng San Fernando và lấy đi số nữ trang trị giá 250.000 USD.

Nhung lan gia dinh Kim Kardashian song trong so hai - Anh 7

Mẹ đẻ Kim, bà Kris Jenner, đã bị một kẻ lạ mặt đi theo về nhà ở Calabasas vào tháng 12/2015. Người này sau đó đã bị vệ sĩ tống ra cửa và gọi cảnh sát tới. Tuy nhiên sau đó, Jenner đã sa thải toàn bộ đội vệ sĩ bởi đã để xảy ra sự việc nói trên.

Nhung lan gia dinh Kim Kardashian song trong so hai - Anh 8

Cũng trong tháng 12/2015, Kylie Jenner, cô em út trong nhà lại bị một gã đàn ông đột nhập vào nhà riêng. Kẻ này sau đó đã được xác định là bị bệnh tâm thần khi hắn tin rằng mình và Kylie là bạn tâm giao.

Nhung lan gia dinh Kim Kardashian song trong so hai - Anh 9

Ngày 18/8/2016, cảnh sát đã bắt Christina Elizabeth Bankston vì nhiều tội trong đó có tội đột nhập vào tài khoản online của Kris Jenner, giả vờ là chồng cũ của bà, Caitlyn Jenner và đe dọa bằng tin nhắn.