(SSM) - Từ khi, đám cưới hoàng gia diễn ra với một "cuộc diễu hành" của tóc và nón. Từ khi, công nương mới Kate Middleton trở thành một biểu tượng thời trang thu hút mọi sự chú ý về xứ sở sương mù. Thì, việc đội nón cho tóc không còn là kiểu làm đẹp xa xỉ chỉ dành riêng cho giới quý tộc và những ngôi sao hollywood.

(SSM) - Từ khi, đám cưới hoàng gia diễn ra với một "cuộc diễu hành" của tóc và nón. Từ khi, công nương mới Kate Middleton trở thành một biểu tượng thời trang thu hút mọi sự chú ý về xứ sở sương mù. Thì, việc đội nón cho tóc không còn là kiểu làm đẹp xa xỉ chỉ dành riêng cho giới quý tộc và những ngôi sao hollywood.

Đội nón cho tóc tưởng như dễ nhưng chẳng dễ chút nào đâu nhé. Nếu phối hợp giữa nón và kiểu tóc không khéo thì bạn có thể biến thành một "cô hề" đấy.

Chuyên mục Tóc đẹp của Sức Sống Mới sẽ gợi ý cùng bạn 4 kiểu đội nón cho mái tóc.

Để xõa tự nhiên

Công nương nước Anh Kate Middleton chính là người yêu thích kiểu đội nón đơn giản mà đẹp này. Không cần phải tạo kiểu cầu kỳ, mái tóc thẳng hơi gợn nhẹ ở đuôi của cô cũng thật lạ mắt khi điểm thêm một chiếc nón nằm lệch một bên.

Kiểu đội này thích hợp với những ai có tóc thẳng hoặc hơi gợn sóng. Nếu tóc bạn có mái hãy kẹp chúng lên để không làm che đi phần trán. Những chiếc nón trang trí cầu kỳ, có kích thước lớn hoặc màu sắc nổi bật sẽ rất phù hợp.

Cô nàng tiệc tùng Paris Hilton ton sur ton với nón và váy trắng.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh thích thú tạo dáng cùng nón khi ghé thăm một cửa hàng từ thiện.

Cột đuôi ngựa thật mượt

Nếu muốn thu hút sự chú ý vào chiếc nón thì tóc đuôi ngựa sẽ là chọn lựa của bạn.

Phu nhân nhà Beckham thể hiện phong cách độc đáo khi đội nón cùng một mái tóc đuôi ngựa chải mượt mà không một chút gợn. Vẻ thanh lịch và tối giản của chiếc nón và kiểu tóc giúp cô trở thành một trong những vị khách tham dự đám cưới Hoàng Gia được người hâm mộ khen ngợi.

Búi gọn

Một kiểu tóc khác cũng tạo điểm nhấn vào chiếc nón là tóc búi gọn gàng.

Pa của làng nhạc Việt - ca sĩ Hồng Nhung từng khiến công chúng ngạc nhiên trước một phong cách ấn tượng, trẻ hơn tuổi với tóc búi và nón lưới.

Nữ hoàng dance sport Khánh Thy với khả năng thiết kế trang phục biểu diễn nên cũng thường xuất hiện với nón. Cô mang nét đẹp cổ điển khi đội nón cho tóc búi.

Tóc xù ấn tượng và cá tính

Thông thường khi kết hợp với nón, kiểu tóc phải đơn giản và gọn để hình ảnh chung thật hài hòa, không lòe loẹt. Nhất là các kiểu tóc xoăn phồng vốn quá rườm rà và che lấp chiếc nón. Thế nhưng những cô nàng tóc xù cá tính vẫn có cách để biến hóa cùng nón.

Người đẹp Phạm Băng Băng đẹp lạ lẫm khi thay thế mái tóc thẳng quen thuộc thành tóc xù khổng lồ đội và một chiếc nón xinh xắn.

Diễn viên Ngân Khánh cũng nhanh chóng copy y chang hình ảnh này. Mái tóc tuy đẹp và ấn tượng nhưng với mác "hàng nhái", cô bỗng trở thành tâm điểm để hứng búa rìu dư luận.

Minh Thư

Bài liên quan: Tóc phồng vẫn duy trì độ hot (21.10.2011) 8 nguyên tắc "vàng" khi chăm sóc tóc trước ngày cưới (19.10.2011) Những kiểu tóc nóng bỏng nhất 2012 (18.10.2011) Ủ tóc sao cho đúng (18.10.2011) Làm thế nào để tóc nhanh dài? (17.10.2011) 6 cách giúp cô dâu thật lung linh với tóc ngắn (14.10.2011) 8 thói quen làm “bay” màu tóc nhuộm (12.10.2011) Sao mặt tròn vẫn xinh với tóc ngắn (05.10.2011) Uốn tóc đẹp mà không bị già (05.10.2011) 5 bước “giặt” tóc giả tại nhà (03.10.2011) “Lục” bếp tìm công thức dưỡng tóc khô (03.10.2011)