(Webphunu.net) - Bạn có muốn thay đổi kiểu tóc để làm mới mình cho mùa đông 2012 này không? Nếu có hãy thử tham khảo những kiểu tóc dưới đây nhé!

Những kiểu tóc cute, xinh xắn luôn giúp chị em phụ nữ thêm tự tin vào bản thân mình dù ở bất kì nơi đâu. Dưới đây là những kiểu tóc như thế, bạn hãy chọn cho mình một kiểu thật hợp với style và khuôn mặt của mình nhé!

Nếu bạn thích để tóc ngắn, bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc pixies cá tính hoặc tóc Bob điệu đà. Độ dài của kiểu tóc ngắn cũng chính là điểm bạn cần lưu ý. Tóc ngắn tới đâu phụ thuộc vào khuôn mặt và cá tính của bạn. Đừng ngại thử những kiểu tóc mới và cá tính để làm mới chính mình.

Với những bạn gái có mái tóc dài ngang vai thì có rất nhiều kiểu tóc cho bạn lựa chọn. Bạn vừa có thể tạo kiểu cho tóc theo kiểu tóc ngắn lại vừa có thể tận dụng những kiểu làm đẹp cho tóc dài. Thông thường, tóc ngang vai buông xõa với những lọn tóc thẳng suôn mượt là cách làm đơn giản, không tốn thời gian nhất mà bạn có thể thực hiện cho kiểu tóc trung bình này. Nhuộm màu hoặc để tóc mái cũng là cách bạn có thể thay đổi mà không ảnh hưởng tới tóc cũng như không phải mất quá nhiều công để chăm sóc cho chúng.

Nếu muốn đẹp hơn, bạn có thể lựa chọn những kiểu tóc có cắt tỉa hay uốn một cách phức tạp hơn. Tóc tỉa tầng và tóc xoăn rối chính là gợi ý thú vị cho bạn mùa đông 2012 này.

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dài thì bạn quả là người rất may mắn bởi bạn có thể tha hồ tạo kiểu tóc cho mình. Tóc dài giúp bạn có thể uốn, để thẳng, sấy, đánh rối, tạo độ phồng, vv... để làm đẹp. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là nên chọn những kiểu tóc tự nhiên và hợp với khuôn mặt bạn tránh lạm dụng quá nhiều hóa chất để mái tóc của bạn luôn mềm mại và bóng mượt nhé!

Alice