Dù nhập ngũ từ đầu năm nhưng hình ảnh của Hyun Bin trong bộ phim cuối cùng "Secret Garden" vẫn in đậm trong tâm trí khán giả.

>> >> Những hot boy xứ Hàn 'kém duyên' màn ảnh 2011

Hôm 28/12, công ty chuyên về các sản phẩm tóc Unix Electronics đã công bố danh sách những mái tóc được người hâm mộ đánh giá là đẹp nhất 2011 của sao Hàn.

Ở hạng mục dành cho nam, kiểu tóc của Hyun Bin trong Secret Garden chiếm được cảm tình của 50% số người tham gia bình chọn. Mái tóc của chàng diễn viên điển trai được cho là phù hợp với tính cách lạnh lùng, cay độc của anh chàng con nhà giàu mà Hyun Bin phải thể hiện.

Đứng ở vị trí thứ 2 là kiểu tóc "2 sóng" của Cha Seung Won trong phhim The Greatest love. Trong khi đó, vị trí thứ 3 thuộc về mái tóc gọt vát 2 bên đầy tính của Won Bin trong The Man from Nowhere.

Có vẻ như tạo hình của các nhân vật trong The Greatest love đặc biệt bắt mắt khán giả. Trong khi Cha Seung Won có được vị trí thứ 2 ở hạng mục dành cho nam thì nữ diễn viên chính Gong Hyo Jin "xuất sắc hơn" khi đứng đầu hạng mục dành cho nữ với mái tóc "ngắn và ngố".

Đứng ngay sau Gong Hyo Jin là Soo Ae với mái tóc dài, xoăn nhẹ ở đuôi. Kiểu tóc cũng được nhiều người yêu thích trong năm 2011 là kiểu tóc bện của các cô gái Girl's Generation và Kim Tae Hee.

Won Bin trong phim Secret Garden.

Cha Seung Won trong The Greatest love.

Won Bin trong The man from nowhere.

Gong Hyo Jin trong The Greatest love.

Soo Ae.

Tóc bện cũng được yêu thích trong năm 2011.

Hồng Giang

Theo Infonet