Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn kiểu tóc cho ngày se lạnh thì hãy tham khảo những mẫu dưới đây.

So với mái tóc thả tự nhiên và kiểu tóc đuôi ngựa, tóc tết vẫn nổi bật lên với sự dịu dàng, nữ tính pha lẫn nét thanh lịch, tinh tế. Đây là những kiểu tóc cho ngày se lạnh mà bạn có thể thử nghiệm. Không chỉ có vậy, tóc tết còn có tác dụng bất ngờ trong việc tô điểm cho diện mạo của chủ nhân. Đôi khi, bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, diện một bộ đồ đơn giản nhưng thêm vào đó là một mái tóc tết cầu kỳ lạ mắt là bạn đã trở nên vô cùng cuốn hút rồi. Kiểu tết xương cá lệch một bên vô cùng dịu dàng và nữ tính. Tóc buộc cao đuôi ngựa: Đây là kiểu tóc khá đơn giản, trẻ trung và cũng thích hợp nhất cho những ngày mưa chuyển mùa. Với mái tóc này, các nàng còn có thể phô trọn được phần gáy gợi cảm trước mắt đấng mày râu nữa đấy. Chỉ cần buộc gọn hết lại là nhanh chóng có được diện mạo hoàn hảo hợp mọi hoàn cảnh và mọi trang phục mà bạn đang mặc. Vì thế, dù tóc bạn có rối bù sau khi đi ở ngoài đường thì chỉ cần một cây lược và chun buộc tóc là có thể xử lý dễ dàng chỉ trong vài giây. Tóc búi thấp sau gáy hoặc lưng chừng rất thích hợp với cô nàng công sở hiện đại và duyên dáng còn tóc búi cao gần đỉnh đầu lại tạo cảm giác chững chạc, sang trọng và quý phái hơn hẳn nếu được thực hiện đúng cách. Thậm chí đây còn là một kiểu tóc dành cho cô dâu khá được ưa chuộng cơ mà! Nếu tóc quá dày và bạn lo sợ búi tóc của mình không ở đúng vị trí, hãy dùng thêm dụng cụ cố định tóc búi để an tâm hơn. Kiểu tóc đẹp này thực sự dễ làm và khó rối. Tóc bob: Kiểu tóc đẹp cá tính này được yêu thích không chỉ bởi đem lại sự năng động cá tính cho bạn gái mà còn đẹp "thách thức" mọi thời tiết. Ngoài ra, mùa thu bạn cũng có thể lựa chọn kiểu tóc buông xõa, kết hợp với trang phục nhẹ nhàng để trở thành một tiểu thư xinh đẹp.

Nhung kieu toc dep cho ngay se lanh - Anh 1

So với mái tóc thả tự nhiên và kiểu tóc đuôi ngựa, tóc tết vẫn nổi bật lên với sự dịu dàng, nữ tính pha lẫn nét thanh lịch, tinh tế. Đây là những kiểu tóc cho ngày se lạnh mà bạn có thể thử nghiệm.

Nhung kieu toc dep cho ngay se lanh - Anh 2

Không chỉ có vậy, tóc tết còn có tác dụng bất ngờ trong việc tô điểm cho diện mạo của chủ nhân.

Nhung kieu toc dep cho ngay se lanh - Anh 3

Đôi khi, bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, diện một bộ đồ đơn giản nhưng thêm vào đó là một mái tóc tết cầu kỳ lạ mắt là bạn đã trở nên vô cùng cuốn hút rồi.

Nhung kieu toc dep cho ngay se lanh - Anh 4

Kiểu tết xương cá lệch một bên vô cùng dịu dàng và nữ tính.

Nhung kieu toc dep cho ngay se lanh - Anh 5

Tóc buộc cao đuôi ngựa: Đây là kiểu tóc khá đơn giản, trẻ trung và cũng thích hợp nhất cho những ngày mưa chuyển mùa. Với mái tóc này, các nàng còn có thể phô trọn được phần gáy gợi cảm trước mắt đấng mày râu nữa đấy.

Nhung kieu toc dep cho ngay se lanh - Anh 6

Chỉ cần buộc gọn hết lại là nhanh chóng có được diện mạo hoàn hảo hợp mọi hoàn cảnh và mọi trang phục mà bạn đang mặc. Vì thế, dù tóc bạn có rối bù sau khi đi ở ngoài đường thì chỉ cần một cây lược và chun buộc tóc là có thể xử lý dễ dàng chỉ trong vài giây.

Nhung kieu toc dep cho ngay se lanh - Anh 7

Tóc búi thấp sau gáy hoặc lưng chừng rất thích hợp với cô nàng công sở hiện đại và duyên dáng còn tóc búi cao gần đỉnh đầu lại tạo cảm giác chững chạc, sang trọng và quý phái hơn hẳn nếu được thực hiện đúng cách.

Nhung kieu toc dep cho ngay se lanh - Anh 8

Thậm chí đây còn là một kiểu tóc dành cho cô dâu khá được ưa chuộng cơ mà! Nếu tóc quá dày và bạn lo sợ búi tóc của mình không ở đúng vị trí, hãy dùng thêm dụng cụ cố định tóc búi để an tâm hơn. Kiểu tóc đẹp này thực sự dễ làm và khó rối.

Nhung kieu toc dep cho ngay se lanh - Anh 9

Tóc bob: Kiểu tóc đẹp cá tính này được yêu thích không chỉ bởi đem lại sự năng động cá tính cho bạn gái mà còn đẹp "thách thức" mọi thời tiết.

Nhung kieu toc dep cho ngay se lanh - Anh 10

Ngoài ra, mùa thu bạn cũng có thể lựa chọn kiểu tóc buông xõa, kết hợp với trang phục nhẹ nhàng để trở thành một tiểu thư xinh đẹp.