Không những có dịp hội ngộ cùng các fashionista nổi tiếng của làng thời trang thế giới, Trâm Nguyễn còn là một khách mời VIP của 10 show diễn thuộc khuôn khổ của Tuần lễ thời trang Paris.

Năm nay, Trâm Nguyễn là một trong số những người Việt hiếm hoi trở thành khách mời danh dự của Tuần lễ thời trang Paris. Trong chuyến đi lần này, cô được người bạn thân Amanda Huỳnh, cũng là nữ tiến sĩ luật, nhà văn, họa sĩ đang sinh sống tại Pháp, đưa đi thăm quan nhiều thắng cảnh nổi tiếng ở thủ đô của nước Pháp. Nữ fashionista Việt sở hữu hơn 40 ngàn lượt theo dõi trên Instagram luôn biết cách làm bản thân trở nên nổi bật giữa nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới mốt tại Tuần lễ thời trang danh giá này.

Nhung khoanh khac VIP cua Tram Nguyen tai Paris Fashion Week - Anh 1

Nhung khoanh khac VIP cua Tram Nguyen tai Paris Fashion Week - Anh 2

Nhung khoanh khac VIP cua Tram Nguyen tai Paris Fashion Week - Anh 3

Trâm Nguyễn lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia nước ngoài nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và chiếc đầm mang đậm hơi hướng Nhật Bản của Võ Công Khanh. Được biết, đây là một thiết kế ấn tượng mà Võ Công Khanh thực hiện riêng cho Trâm Nguyễn tham dự Tuần lễ thời trang Paris.

Nhung khoanh khac VIP cua Tram Nguyen tai Paris Fashion Week - Anh 4

Trâm Nguyễn chụp hình cùng Mira Duma - biểu tượng thời trang hàng đầu của xứ sở Bạch Dương nói riêng và thế giới nói chung với hơn 1,4 triệu người theo dõi trên Instagram. Blogger Nicole Warne (hay Gary Pepper Girl)... còn có lượng followers cao hơn với hơn 1,6 người theo dõi trên mạng xã hội. Fashionista Chriselle Lim và Gilda Ambrosio... cũng có hàng trăm ngàn người nhấn nút theo dõi.

Nhung khoanh khac VIP cua Tram Nguyen tai Paris Fashion Week - Anh 5

Gary Pepper Girl (Nicole Warne), nữ blogger có hơn 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram, bày tỏ sự yêu thích những họa tiết trên thân váy của Trâm Nguyễn. Cô không quên hỏi thêm nữ doanh nhân 8x về nhà thiết kế làm ra sản phẩm này.

Nhung khoanh khac VIP cua Tram Nguyen tai Paris Fashion Week - Anh 6

Trâm Nguyễn đọ dáng cùng Gilda Ambrosio, nữ fashionista có hàng trăm ngàn người nhấn nút theo dõi trên Instagram.

Nhung khoanh khac VIP cua Tram Nguyen tai Paris Fashion Week - Anh 7

Trâm Nguyễn hội ngộ cùng hai người mẫu Thùy Trang và Lê Thanh Thủy tại Paris trong những vai trò khác nhau. Ở show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của Talbot Runhof, người đẹp 8x là khách mời danh dự trong khi đó hai chân dài tham gia trình diễn.

Nhung khoanh khac VIP cua Tram Nguyen tai Paris Fashion Week - Anh 8

Nhung khoanh khac VIP cua Tram Nguyen tai Paris Fashion Week - Anh 9

Nhung khoanh khac VIP cua Tram Nguyen tai Paris Fashion Week - Anh 10

Người đẹp ngồi ở hàng ghế front row (hàng VIP) trong 10 show diễn của Paris Fashion Week như Alexandre McQueen, Talbot Runhof, YDE, Valentin Yudashkin, Junko Shimada,… Được biết, front row là định nghĩa của hàng ghế đầu tiên trong các chương trình thời trang, dành riêng cho những gương mặt quyền lực, danh tiếng như sao hạng A, khách hàng VIP của nhà thiết kế,...

Nhung khoanh khac VIP cua Tram Nguyen tai Paris Fashion Week - Anh 11

Fashionista Trâm Nguyễn nổi bật trong show diễn của YDE và Moon Young Hee. Cô tỏ ra không kém cạnh các nhân vật về thần thái, sắc vóc cùng loạt phụ kiện hàng hiệu của Dior, Chanel, Hermes,… trị giá gần nửa tỉ đồng.

Ảnh: Thiên Minh - Huy Phạm