Hơn 300.000 độc giả của Condé Nast Traveler đã chọn Ballyfin, Ireland là khách sạn tốt nhất thế giới năm 2016, trong khi đó Bhawan Palace là khách sạn duy nhất ở châu Á lọt vào top 10.

Condé Nast Traveler vừa công bố kết quả thường niên do độc giả bình chọn (Readers Choice Awards) vào ngày 18/10. Danh sách bao gồm các khách sạn 5 sao, những khu nghỉ dưỡng độc đáo và đẳng cấp thế giới, được bình chọn từ hơn 300.000 độc giả.

Nhung khach san tot nhat the gioi danh cho dan du lich - Anh 1

"Khách sạn Ballyfin là nơi nghỉ tuần trăng mật của cặp đôi nổi tiếng Kim Kardashian và Kanye West. Ảnh: Edithouse.

Đứng đầu danh sách là khách sạn 5 sao Ballyfin nằm dưới chân núi Bloom Slieve ở Ireland, tiếp theo là khách sạn Como the Treasury, Perth, Australia. Khách sạn này nhận được nhiều lời khen của du khách về thực đơn nhà hàng độc đáo của mình.

Danh sách các khách sạn nằm trong top 10 lần lượt là Madilda (Mexico), Umaid Bhawan Palace (Ấn Độ), Summer Lodge Country House (Anh), Virgin Chicago (Mỹ), Waterford Castle (Ireland), Unique (Brazil), Ashford Castle (Ireland) và Il Pellicano (Italy).

Condé Nast Traveler cũng công bố danh sách 10 điểm đến nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới. Maldives cùng các quốc gia ở châu Phi, châu Mỹ Latin là những nơi được du khách trên thế giới đánh giá cao về các khu nghỉ dưỡng. Không có đại diện nào thuộc châu Á nằm trong danh sách này.

Theo VnExpress.net