(Kiến Thức) - Với một vóc dáng chuẩn và khuôn mặt nam tính, Lee Nguyễn rất hút các hot girl, cũng chính vì vậy mà nhiều khi anh bị coi là trăng hoa.

Lee Nguyễn đã trở về Mỹ sau 2 năm thi đấu không thành công ở Việt Nam để sum họp với "tình cũ" là chân dài Alison. Ảnh: Thethaovietnam.

Những ngày Lee Nguyễn vắng nhà, Alison đã mua một chú chó làm bạn và khi Lee Nguyễn quay về thì hai người đã chung sống ở Boston.

Đầu năm 2011, người ta thường xuyên bắt gặp Lee Nguyễn hay sánh đôi với người mẫu Trương Tri Trúc Diễm trong những buổi sự kiện nên rộ lên tin đồn 2 người yêu nhau. Lee Nguyễn thực sự có mối quan hệ tình cảm với Trúc Diễm bởi sau các buổi tập ở Bình Dương chàng tiền đạo Việt kiều thường đưa Trúc Diễm đi ăn tối hay đi chơi ở các quán bar .

Sau đó, Trúc Diễm phân trần với báo giới rằng cô và Lee Nguyễn chỉ là bạn bè. Còn Lee Nguyễn dường như vẫn chưa muốn ràng buộc chuyện tình cảm mà muốn dồn sức cho sự nghiệp. Khi bị chấn thương nặng ở Becamex Bình Dương, Lee Nguyễn trở về Mỹ chữa trị chấn rồi tìm cách thanh lý hợp đồng để đầu quân cho giải MLS. Ảnh: VTC.

Nhưng khi ở Việt Nam, Lee Nguyễn cũng là một chàng Don Juan sát gái và trong số đó có cái tên của ca sĩ Pha Lê.

Lee Nguyễn quen ca sĩ Pha Lê ở một quán bar trong một dịp ra Hà Nội thi đấu qua tuyển thủ Đoàn Việt Cường.

Năm 2011, có người đã dùng điện thoại di động chớp lại những khoảnh khắc “thân mật” giữa Lee Nguyễn và Quách An An rồi tung lên mạng, làm dấy lên nhiều đồn đoán về chuyện tình cảm giữa hai người.

Lee Nguyễn giữ im lặng trước tin đồn, còn Quách An An tỏ ra bức xúc khi những hình ảnh riêng tư của mình bị tung lên mạng. Theo cô, mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè. Đó là lần gặp gỡ khi Lee Nguyễn từ Mỹ mới trở lại Việt Nam sau thời gian chữa chấn thương và đang chờ thủ tục thanh lý hợp đồng với B.Bình Dương nên 2 người gặp nhau trò chuyện ở quán cafe.