Bạn thường nghĩ đói bụng nên làm gì đó để ăn nhưng thỉnh thoảng không có gì trong bụng lại là điều tốt.

Nhung hoat dong nen lam khi bung dang doi se tot hon - Anh 1

Đói bụng nên làm gì? Nên tập thể dục. Nghe thì rất đơn giản nhưng hiện nhiều người vẫn không chắc chắn có nên ăn gì trước khi tập thể dục hay không. Tập thể dục khi dạ dày trống rỗng rồi mới ăn sáng không chỉ khiến bạn không bị ăn quá nhiều trong ngày mà còn đốt được nhiều mỡ hơn so với những người ăn rồi mới tập.

Nhung hoat dong nen lam khi bung dang doi se tot hon - Anh 2

Đã có bằng chứng cho thấy cơn đói có thể giúp học sinh học bài tốt hơn. Nói một cách cụ thể thì chính hormone được sản sinh khi dạ dày trống rỗng sẽ kích thích không gian não dành cho học hành và ghi nhớ phát triển hơn.

Nhung hoat dong nen lam khi bung dang doi se tot hon - Anh 3

Việc tiêu hóa thức ăn tốn rất nhiều máu và năng lượng. Đây chính là 2 điều cần thiết cho sức khỏe của đàn ông trong chuyện phòng the. Khi ăn quá no, lượng máu cần thiết để “cậu nhỏ” cương cứng sẽ bị chuyển sang dạ dày để tiêu hóa thức ăn.

Nhung hoat dong nen lam khi bung dang doi se tot hon - Anh 4

Đây không phải là một hình thức cổ vũ cho chuyện cờ bạc nhưng nếu phải đánh bạc thì nên chọn lúc đang đói vì đây là thời điểm bạn có thể ra những quyết định tốt. Tuy nhiên, nên tránh đi siêu thị hoặc mua sắm lúc đang đói vì quyết định mua đồ ăn lúc này không tốt chút nào.

Nhung hoat dong nen lam khi bung dang doi se tot hon - Anh 5

Một số loại thuốc như thuốc trị bệnh lao hay viagra tốt nhất là nên uống khi đói. Vì thức ăn sẽ ngăn những thuốc này hấp thu hết vào cơ thể. Ngược lại, một số loại đồ ăn như nho lại lại làm tăng lượng thuốc hấp thu vào máu. Đây chính là lý do tại sao bác sĩ thường yêu cầu bệnh nhân uống thuốc trước khi ăn 1 giờ hoặc sau khi ăn 2 giờ với một cốc nước đầy.

Nhung hoat dong nen lam khi bung dang doi se tot hon - Anh 6

Cách tốt nhất để không bị lên cân là đi ngủ với một lượng thức ăn vừa đủ trong dạ dày để không bị đói. Ngoài việc bị tích mỡ thì đi ngủ khi còn quá no còn gây bệnh ở đường tiêu hóa. (Nguồn ảnh: Mirror)

Trang Anh (Theo Medical Daily)