Những cô nàng HH này ngày càng đẹp hơn, không khỏi làm người khác nghi ngờ việc “trùng tu” nhan sắc nhờ dao kéo

Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh

Vừa đăng quang HH, Đỗ Mỹ Linh đã phải chịu cơn gạch đá đầu tiên từ dư luận. Bức ảnh lúc trước của cô với hàm răng có phần hô chứ không đều, đẹp như bây giờ đã được đào bới lên và cho rằng hàm răng của cô đã qua chỉnh sửa.

Nhung Hoa hau Viet tung dinh nghi an dep hon nho dao keo - Anh 1

HH Mỹ Linh phủ nhận việc chỉnh sửa răng

Trong cuộc phỏng vấn, Hoa hậu Mỹ Linh đã phủ nhận đều này. Cô nói rằng: “Mỹ Linh xin khẳng định rằng đó là những tin đồn không đúng sự thật. Từ trước đến nay Linh chưa bao giờ chỉnh sửa răng cả! Về những comment mà mọi người cho rằng Linh đã thừa nhận chỉnh sửa răng trên facebook, thật ra chỉ là những lời trêu đùa với bạn bè mà thôi!”

Nhung Hoa hau Viet tung dinh nghi an dep hon nho dao keo - Anh 2

Hoa hậu Mỹ Linh

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương

Thời chưa nổi tiếng, Phạm Hương có khuôn mặt góc cạnh với hai xương hàm lộ rõ và chiếc cằm chẻ. Nhan sắc của Hoa hậu khi đó cũng không thực sự xuất sắc vì các đường nét trên gương mặt khá nhạt nhòa.

Nhung Hoa hau Viet tung dinh nghi an dep hon nho dao keo - Anh 3

Phạm Hương trước và sau khi đăng quang

Phạm Hương ở thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015 có gương mặt thon ngọn, cằm V-line thanh thoát và các đường nét sắc sảo.

Nhung Hoa hau Viet tung dinh nghi an dep hon nho dao keo - Anh 4

Phạm Hương ngày càng đẹp

Nói về sự thay đổi trên khuôn mặt, Phạm Hương cho rằng là do cô có chế độ ăn uống, luyện tập khoa học khoa học và dùng phương pháp làm thon gọn mặt bằng sóng siêu âm chứ không phẫu thuật thẫm mỹ.

Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Có phần xinh đẹp hơn so với lúc đăng quang, HH Kỳ Duyên dính vào nghi án “đẹp hơn nhờ dao kéo”. So với hình ảnh một Kỳ Duyên có gương mặt bầu thì hình ảnh hiện tại là một Kỳ Duyên có cằm V-line, thon gọn.

Nhung Hoa hau Viet tung dinh nghi an dep hon nho dao keo - Anh 5

Kỳ Duyên khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 (trái) và xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2016.

Nói về sự khác biệt đó, Kỳ Duyên cho rằng có sự khác biệt đó là do cô thực hiện phương pháp bấm huyệt làm gọn cơ mặt, giảm mỡ ở hàm trong 2 tháng liên tục.

Nhung Hoa hau Viet tung dinh nghi an dep hon nho dao keo - Anh 6

Kỳ Duyên nền nã trong tà áo dài truyền thống

Hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phương Thúy

Cô giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khi mới 18 tuổi. Thời gian này, cô sở hữu chiều cao nổi trội, gương mặt trẻ trung nhưng nhiều khuyết điểm như nhiều nốt ruồi trên mặt, mí lẩn và hàm răng khấp khểnh...

Nhung Hoa hau Viet tung dinh nghi an dep hon nho dao keo - Anh 7

Mai Phương Thúy của năm 2006 (trái) và 2016

So với năm 2006, nhan sắc của Mai Phương Thúy có nhiều thay đổi đáng kể. Làn da bánh mật ngày nào đã được "lột xác" thành làn da trắng hồng mịn màng. Những nốt ruồi trên mặt cũng được tẩy đi gần hết, mí mắt rõ ràng hơn và hàm răng cũng không còn khấp khểnh. Thêm vào đó, hoa hậu có vòng một nảy nở và chiếc cằm nhọn hơn theo thời gian.

Nhung Hoa hau Viet tung dinh nghi an dep hon nho dao keo - Anh 8

Mai Phương Thúy ngày càng xinh đẹp và quyến rũ

Mai Phương Thúy chưa từng khẳng định hay phủ nhận mình dùng đến sự can thiệp của dao kéo để cải thiện nhan sắc. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ: "Cá nhân tôi ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng phản đối việc lạm dụng. Bản thân tôi cũng muốn mở một thẩm mỹ viện để tư vấn cho các chị em làm đẹp tốt hơn".

Các Hoa hậu dù có can thiệp thẩm mỹ hay ko thế nhưng với danh hiệu Hoa hậu cùng việc được ekip chăm sóc hình ảnh không phủ nhận nhiều mỹ nhân Việt ngày càng thăng hoa nhan sắc.

V.B.M