Mặc dù BTC đã phổ biến quy định trước giờ vào sân song một số khán giả đã có những hành động chưa đẹp mắt trên SVĐ Giải bóng đá SV Toàn quốc 2016.

Là một trong những trận đấu vòng tứ kết được mong chờ nhất, trận tranh tài của hai đội ĐH Bách khoa Hà Nội - ĐH Hải Phòng diễn ra vào sáng nay (28/10) đã chứng kiến sự tham gia cổ động kỉ lục của khán giả.

Một phần khán đài SVĐ ĐH Hải Phòng đã được phủ đầy bởi CĐV của hai đội, không khí Giải bóng đá SV Toàn quốc - Cúp Viettel 2016 đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Nhung hinh anh khong dep cua co dong vien tren SVD DH Hai Phong - Anh 1

SVĐ ĐH Hải Phòng được phủ lấp bởi sự xuất hiện của các CĐV

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi trận đấu diễn ra, một số cổ động viên đã đốt pháo sáng và rải tiền mã khiến cho nhiều khán giả trên khán đài cảm thấy khó chịu. Mặc dù sự việc xảy ra không quá nghiêm trọng nhưng theo BTC đây là những hành động không được cho phép và sẽ được giải quyết triệt để trong các trận đấu sắp tới.

Nhung hinh anh khong dep cua co dong vien tren SVD DH Hai Phong - Anh 2

Nhung hinh anh khong dep cua co dong vien tren SVD DH Hai Phong - Anh 3

Nhung hinh anh khong dep cua co dong vien tren SVD DH Hai Phong - Anh 4

Một số CĐV đã đốt pháo sáng và rải tiền mã

Nhung hinh anh khong dep cua co dong vien tren SVD DH Hai Phong - Anh 5

Đây là những việc làm không được phép và đã được BTC chấn chỉnh ngay sau đó

Chia sẻ nhanh với chúng tôi, ông Trần Văn Lam (Ủy viên Ban chỉ đạo Giải bóng đá SV Toàn quốc - Cúp Viettel 2016) cho biết: ‘Để đảm bảo an toàn cho giải đấu, ban chỉ đạo và BTC đã phối hợp với trường ĐH Hải Phòng và công an thành phố Hải Phòng, công an Kiến Anh xây dựng phương án bảo vệ tích cực, đảm bảo an ninh cho giải đấu.

Đã bố trí hàng chục đồng chí công an và hàng trăm tình nguyện viên cùng nhân viên bảo vệ vòng trong và vòng ngoài. Đặc biệt tại các địa điểm trên khán đài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giải đấu'.

Theo ghi nhận, mặc dù lực lượng bảo vệ và BTC đã trực tiếp giám sát, nhắc nhở nhưng do quá khích một số CĐV đã không tuân thủ quy định khiến cho SVĐ ĐH Hải Phòng sáng nay chứng kiến những hình ảnh chưa đẹp mắt như trên.

Hy vọng những hành động xấu xí này sẽ không lặp lại trong các trận đấu tới để đảm bảo mùa Giải bóng đá Sinh viên Toàn quốc - Cúp Viettel 2016 năm nay thật sự trở thành một sự kiện thành công vẹn toàn.

Photo: Duy Tài

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn