Phần 2 của phim “Tuổi thanh xuân” ghi nhận vai diễn “lột xác” của Mạnh Trường. Thay vì hình ảnh một anh chàng công tử hiền lành, Mạnh Trường trở thành một tay chơi có hạng và tiêu tiền như nước

Tham gia "Tuổi thanh xuân 2", Mạnh Trường đảm nhiệm vai Phong - vai diễn mà anh chia sẻ là hoàn toàn khác với mình ở ngoài đời. Trong buổi gặp gỡ với các bạn trẻ hâm mộ phim “Tuổi thanh xuân” gần đây được tổ chức tại Đại học Xây dựng cũng như trong đoạn trailer giới thiệu phim, không ít người đã trổ tài dự đoán phản ứng của Linh (Nhã Phương đóng) khi bị Phong (Mạnh Trường) chặn lại.

Nhung hinh anh gai goc chua tung thay o Manh Truong - Anh 1

Nhân vật mà Mạnh Trường đảm nhận được miêu tả là một quý ông giàu có, thế lực, luôn có các cô gái sẵn sàng vây quanh nhưng Phong lại hết lòng yêu thương, chiều chuộng và theo đuổi Linh.

Nhung hinh anh gai goc chua tung thay o Manh Truong - Anh 2

Ngay khi xuất hiện ở tập 2 của phim, Mạnh Trường với tạo hình nhân vật Phong được so sánh như Lee Min Ho của Việt Nam.

Nhung hinh anh gai goc chua tung thay o Manh Truong - Anh 3

Hình ảnh anh liên tục tiệc tùng với các "hotgirl", "chân dài" và liên tục "khóa môi" các cô nàng đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và không nhận ra nổi Mạnh Trường.

Nhung hinh anh gai goc chua tung thay o Manh Truong - Anh 4

Dù mới phát sóng được một tập nhưng Tuổi thanh xuân 2 đang được đánh giá là hấp dẫn hơn rất nhiều so với phần 1.

Nhung hinh anh gai goc chua tung thay o Manh Truong - Anh 5

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ trước khi phim lên sóng, anh đã xem đi xem lại rất nhiều lần, thế nhưng không khi xem trực tiếp khi phát sóng bao giờ cũng hào hứng hơn. Cũng theo Khải Anh thì để có được thành công này là công sức gần một năm của cả một tập thể và khi bộ phim lên sóng, cả êkip coi đây như ngày được hái quả sau những tháng ngày trồng cây vất vả. Khi phim chính thức lên sóng, tất cả mọi người trong đoàn đã cùng dừng quay 15 phút để xem phim với không khí vô cùng tình cảm và ấm áp.