Cùng điểm danh những động vật biến thái thường xuyên rủ nhau làm tình tập thể trong giới tự nhiên.

Nhung dong vat 'benh hoan' co tap quan 'lam tinh tap the' - Anh 1

Rùa biển xanh. Rùa biển xanh hay còn được biết đến với tên gọi đồi mồi dứa ở Việt Nam nổi tiếng với những cuộc " làm tình tập thể" khi đến mùa sinh sản. Đây là một tập tính hiếm thấy ở các loài rùa và bò sát khác. Chúng thường di cư với khoảng cách khá xa giữa khu vực kiếm ăn và nơi sinh sản.

Nhung dong vat 'benh hoan' co tap quan 'lam tinh tap the' - Anh 2

Rắn sọc. Cũng góp mặt trong danh sách này là loài rắn sọc. Ở loài rắn này, những con rắn phát hiện bạn tình thông qua đánh hơi kích thích tố đực và cái. Chúng thường giao phối theo kiểu “tập thể”, nghĩa là rất nhiều con đực (số lượng có thể lên tới 100 con) quấn xung quanh một con cái tạo thành “quả bóng” giao phối.

Nhung dong vat 'benh hoan' co tap quan 'lam tinh tap the' - Anh 3

Thỏ biển. Thỏ biển là một loại nhuyễn thể dạng ốc không có vỏ sống ở đại dương. Loài vật này rất thích làm tình tập thể. Chúng có thể tạo thành một quần thể cực lớn khi duy trì nòi giống. Chỉ cần hai cá thể tiếp cận nhau, hàng chục con khác cũng sẽ xuất hiện và bám vào đó.

Nhung dong vat 'benh hoan' co tap quan 'lam tinh tap the' - Anh 4

Cóc. Đến mùa sinh sản, cóc đi theo đôi và chúng thường "rủ nhau" cùng giao phối trong một diện tích hẹp sau đó cùng bảo vệ trứng khỏi kẻ thù.

Nhung dong vat 'benh hoan' co tap quan 'lam tinh tap the' - Anh 5

Bọ cánh cứng Chauliognathus lugubris. Bọ cánh cứng Chauliognathus lugubris thường "rủ nhau" sex tập thể. Điều đặc biệt là cấu tạo mai cứng không ảnh hưởng đến khả năng làm "chuyện ấy" của chúng.