Những đôi giày này có khi xuất hiện trong thời gian ngắn, nhưng cũng có lúc đóng vai trò quan trọng trong phim, liệu bạn có nhận ra chúng khi xem phim?

Trong nhiều bộ phim, chúng ta thi thoảng vẫn thấy sự xuất hiện rất “lộ liễu” của những đôi giầy sneaker, các nhà sản xuất đã áp dụng chúng như một cách thông minh để hòa trộn giữa thế giới phim ảnh và thế giới thật, đồng thời, tất nhiên là để các hãng giày tranh thủ quảng cáo và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Những đôi giày này có khi xuất hiện trong thời gian ngắn, nhưng cũng có lúc đóng vai trò quan trọng trong phim như đôi Nike Air MAG từng xuất hiện rất ấn tượng trong “Back to the Future” hay Reebok Akien Stompers trong “Aliens” chẳng hạn.

Nhung doi giay sneaker danh tieng nay tung xuat hien trong cac bo phim bom tan, ban biet duoc bao nhieu doi? - Anh 1

Có lẽ bạn rất thích một đôi giày đẹp và êm ái để sử dụng, tất cả mọi người đều muốn như thế, thậm chí cả Batman cũng muốn đôi sneaker phong cách và hợp chân để mang đi đánh kẻ xấu (Nike Air Trainer III và Jordan VI) trong những bộ phim của đạo diễn Tim Burton. Như đã nói ở trên, không chỉ Batman mà còn rất nhiều những nhân vật nổi tiếng khác từng sử dụng các đôi sneaker khi xuất hiện trên phim.

Đoạn video ngắn dưới đây bao gồm các bộ phim nổi tiếng: Kill Bill, Dope, Back To The Future, Back To The Future II, Aliens, Space Jam, He Got Game, Forrest Gump, The Life Aquatic, White Men Can't Jump, Do The Right Thing, Blade Runner. Nếu bạn là người quan tâm phim ảnh và cũng yêu thích giày, thì hãy xem mình biết được bao nhiêu đôi giày trong video. Tất nhiên kết quả sẽ có sẵn trong clip, nhưng bạn cứ “giả vờ” như không thấy và tự đoán xem nào.

Nhung doi giay sneaker danh tieng nay tung xuat hien trong cac bo phim bom tan, ban biet duoc bao nhieu doi? - Anh 2

Những đôi sneaker xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng

Tham khảo: Gizmodo