Những điều thú vị về Barron Trump - cậu con trai út của Tổng thống đắc cử Donald Trump.

Nhung dieu thu vi ve 'hoang tu ut' nha ong Donald Trump - Anh 1

Barron Trump là cậu con út trong số 5 người con của Donald Trump. Cậu thường được mẹ gọi với cái tên “tiểu Donald Trump” bởi khi Barron mặc comple và đeo cà vạt, trông cậu bé hệt như một phiên bản Donald Trump hồi trẻ.

Nhung dieu thu vi ve 'hoang tu ut' nha ong Donald Trump - Anh 2

Bố mẹ của Barron dành riêng cho cậu một tầng trong căn hộ penhouse ở Manhattan. Cậu con trai út nhà Tổng thống đắc cử Donald Trump thích trang trí không gian riêng của mình bằng những chiếc trực thăng và máy bay nhưng Barron không thích mang chúng lên giường vì cậu ưa sự sạch sẽ.

Nhung dieu thu vi ve 'hoang tu ut' nha ong Donald Trump - Anh 3

Vợ chồng ông Donald Trump chia sẻ họ luôn cố gắng tự mình nuôi dưỡng và chăm sóc Barron mà không thuê người khác mặc dù cả hai đều có lịch trình bận rộn. Melania thừa nhận bà thường dành nhiều thời gian với Barron hơn là Donald nhưng bà vẫn tin rằng họ có những mối liên kết đặc biệt. Bản thân ông Donald Trump cũng khẳng định: “Tôi luôn tự hào mình đã là một người cha tốt”.

Nhung dieu thu vi ve 'hoang tu ut' nha ong Donald Trump - Anh 4

Barron và Donald Trump Jr dường như là một cặp anh em rất ăn ý với nhau. Hai người đã vui vẻ chạm tay với nhau còn phu nhân Melania Trump ngồi giữa mỉm cười trong Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa hồi tháng 7/2016.

Nhung dieu thu vi ve 'hoang tu ut' nha ong Donald Trump - Anh 5

Giống như cha mình, Barron Trump có một niềm yêu thích đặc biệt với golf. Điều này càng khiến cho cậu bé thật hợp với cái tên “tiểu Donald Trump” mà mẹ cậu thường hay gọi.

Nhung dieu thu vi ve 'hoang tu ut' nha ong Donald Trump - Anh 6

Cậu con trai út nhà Trump mặc dù rất thích mặc comple nhưng trông vẫn vô cùng phong cách với áo sơ mi và quần soóc.

Nhung dieu thu vi ve 'hoang tu ut' nha ong Donald Trump - Anh 7

Mặc dù là con trai một tỷ phú tiếng tăm nhưng dường như cậu bé vẫn chỉ là một đứa trẻ bình thường với những niềm yêu thích riêng của trẻ thơ khi được đi xem bộ phim yêu thích cùng mẹ.

Nhung dieu thu vi ve 'hoang tu ut' nha ong Donald Trump - Anh 8

Cậu con út của Donald Trump xuất hiện trong một buổi ra mắt sách của chị gái Ivanka cùng với hai anh trai Donald Trump Jr, Eric Trump và mẹ.

Nhung dieu thu vi ve 'hoang tu ut' nha ong Donald Trump - Anh 9

Bà Melania Trump chia sẻ thêm về cậu con trai của mình: “Barron là đứa trẻ thông minh, mạnh mẽ và rất đặc biệt. Thằng bé luôn độc lập, có quan điểm riêng và biết chính xác những gì mình muốn".

Nhung dieu thu vi ve 'hoang tu ut' nha ong Donald Trump - Anh 10

Có thể thấy Barron Trump sở hữu những đường nét dễ thương trên khuôn mặt ngay từ khi còn nhỏ. Cậu bé đáng yêu ngày nào nay đã sắp trở thành “Đệ nhất hoàng tử” của Nhà Trắng sau khi cha cậu là tỷ phú Donald Trump chính thức đắc cử Tổng thống Mỹ vào ngày 8/11 vừa qua.