Theo khảo sát, vòng ba được đánh giá là điểm hấp dẫn nhất trên cơ thể phụ nữ.

Theo các chuyên gia, phụ nữ có vòng ba đẹp, săn chắc, cân đối, đồng nghĩa với việc họ tương đối khỏe mạnh và có khả năng sinh sản tốt hơn. Đa phần đàn ông đều bị hấp dẫn bởi kích thước vòng ba. Dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về khu vực nhạy cảm này.

Nhung dieu thu vi ve diem hat dan nhat tren co the phu nu cho cuoc 'yeu' nong bong - Anh 1

- Theo một cuộc khảo sát nhỏ cho thấy, phần lớn đàn ông đều bị thu hút khi phụ nữ có vòng ba quyến rũ, đường cong trên cơ thể là nét hấp dẫn không thể phủ nhận. Chắc chắn là những phụ nữ có ngoại hình đẹp bao giờ cũng dễ gây chú ý hơn.

- Vòng ba khủng sẽ tăng kích thích và sự hấp dẫn giới tính, đồng thời, theo quan niệm từ xưa, kích thước vòng ba cho thấy khả năng sinh sản của phụ nữ. Độ săn chắc của bộ phận này cũng là bằng chứng tố cáo bạn có đang thừa cân hay không.

- Vòng ba đẹp là một lợi thế trong quan hệ tình dục, đàn ông rất thích điều này, họ có thể trải nghiệm nhiều tư thế khác nhau, đặc biệt là từ phía sau.

- Đàn ông thích chạm vào vòng ba của phụ nữ khi làm chuyện ấy, và tất nhiên vòng ba mềm mại đầy quyến rũ sẽ giúp bạn tự tin hơn.

- Khi nhìn ngắm một người phụ nữ, vòng ba là vị trí đàn ông luôn để ý.

- Đường cong hoàn hảo từ eo đến vòng ba cho thấy sức hấp dẫn của phụ nữ, dưới góc độ y học, đường cong này giúp phụ nữ di duyển một cách dễ dàng hơn, đặc biệt trong giai đoạn mang thai.

Theo Tintuc