Ryoko Nakaoka muốn phát triển sự nghiệp ở nước ngoài sau khi đăng quang Hoa hậu ngực đẹp Nhật Bản.

Nhung dieu chua biet ve tan Hoa hau nguc dep Nhat Ban - Anh 1

Ryoko Nakaoka đăng quang cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp Nhật Bản

Ryoko Nakaoka, năm nay 23 tuổi đến từ thành phố Tokyo. Cách đây ít lâu cô vừa giành được quán quân cuộc thi Bioppai 2016 - đây là cuộc thi tìm kiếm những vòng 1 đẹp nhất xứ phù tang. Với danh hiệu "Cô gái ngực đẹp nhất Nhật Bản", Ryoko Nakaoka trở thành cái tên được săn đón và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp như một gravure idol (thần tượng gợi cảm: Từ để chỉ những người mẫu chuyên chụp hình tạp chí đàn ông, ấn phẩm áo tắm, đồ lót....)

Ryoko Nakaoka có cúp ngực cỡ F hoàn hảo. Theo kiểm tra trong quá trình cuộc thi diễn ra, Ryoko Nakaoka sở hữu cặp tuyết lê hoàn toàn tự nhiên, chưa qua chỉnh sửa phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù khá xinh đẹp và có thân hình hấp dẫn nhưng có điểm Ryoko Nakaoka vẫn chưa hài lòng về mình, đó là làn da. Do sở thích chơi cầu lông ngoài trời và bơi lội khiến làn da của người đẹp khá thô ráp và khô.

Nhung dieu chua biet ve tan Hoa hau nguc dep Nhat Ban - Anh 2

Những người đẹp lọt chung kết cuộc thi

Sau khi chiến thắng trong cuộc thi Bioppai, Ryoko Nakaoka được xuất hiện trên tạp chí phong cách Free Magazine. Cô trở thành cái tên được tìm kiếm rất nhiều ở Nhật Bản và nhiều quốc gia châu Á khác. Theo chia sẻ của người đẹp 9X, dù có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong nước nhưng cô lại muốn bắt đầu mọi thứ ở nước ngoài. Ryoko nói rõ hơn là cô khá thích khởi nghiệp tại Indonesia.

"Tôi chưa bao giờ bước chân khỏi Nhật Bản. Tuy nhiên nếu tôi nhận được lời mời làm việc tại Indonesia chẳng hạn như làm người mẫu hoặc diễn viên..., thì tôi sẽ rất vui lòng tới đó". - Ryoko Nakaoka chia sẻ.

Cô cho biết mình rất thích tới hòn đảo Bali xinh đẹp của Indonesia và muốn khám phá thế giới. Sau những chia sẻ này, tên tuổi của Ryoko Nakaoka tại Indonesia cũng bất ngờ lên cao.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Ryoko Nakaoka:

Nhung dieu chua biet ve tan Hoa hau nguc dep Nhat Ban - Anh 3

Nhung dieu chua biet ve tan Hoa hau nguc dep Nhat Ban - Anh 4

Nhung dieu chua biet ve tan Hoa hau nguc dep Nhat Ban - Anh 5

Nhung dieu chua biet ve tan Hoa hau nguc dep Nhat Ban - Anh 6

Nhung dieu chua biet ve tan Hoa hau nguc dep Nhat Ban - Anh 7

Những hình ảnh gợi cảm, trẻ trung của Hoa hậu ngực đẹp Nhật Bản