Những điểm dừng chân dưới đây không chỉ hấp dẫn du khách bởi nền khí hậu tuyệt vời mà còn bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp đến mê hoặc, nơi mà du khách có thể lưu giữ ấn tượng đáng nhớ cho kì nghỉ lễ.

Nhung diem du lich dep den me hoac - Anh 1

Giola là 1 hồ bơi đá tự nhiên nằm ở làng Astris trên đảo Thassos, chiều cao của những tảng đá lên tới 8m, nơi những người bơi lội có thể nhảy xuống nước và tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Nhung diem du lich dep den me hoac - Anh 2

Khách sạn băng ở Quebec, Canada khiến du khách thích thú với những chiếc giường bằng băng, tường băng và cả đồ nội thất bằng băng.

Nhung diem du lich dep den me hoac - Anh 3

Nằm ở độ cao hơn 800 feet so với mực nước biển, những đồi chè xanh mướt mắt tại Kolukkumalai được nhiều người bình chọn vào danh sách điểm đến đẹp nhất trên thế giới.

Nhung diem du lich dep den me hoac - Anh 4

Những khu làng xanh mướt màu lúa chính là điểm đặc trưng ở vùng Tây Bắc của Nhật Bản, không chỉ thế, du khách dễ bị thu hút bởi kiến trúc cổ của những căn nhà nhỏ nhắn, xinh xắn.

Nhung diem du lich dep den me hoac - Anh 5

Scotland nổi tiếng với thác nước đẹp huyền diệu đầy mê hoặc, du khách sẽ có cảm giác muốn đắm mình ngay xuống hồ khi vừa tận mắt chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên này.

Nhung diem du lich dep den me hoac - Anh 6

Bơi dưới thác nước tuyệt đẹp như tranh vẽ ở công viên quốc gia Kkra ở Dalmatia.

Nhung diem du lich dep den me hoac - Anh 7

Được tạo nên từ hơn 16.000 cây thông đò, mê cung Longleat Hedge là mê cung dài nhất thế giới. Không giống như các mê cung thông thường khác, Longleat Hedge có không gian 3 chiều, được tô điểm bằng những chiếc cầu gỗ mà đứng từ đó có thể nhìn thấy trung tâm mê cung, nơi đặt một trạm quan sát dành cho những du khách chinh phục thành công mê cung này.

Nhung diem du lich dep den me hoac - Anh 8

Ngoài ấn tượng về nét văn hóa lịch sử, danh lam thắng cảnh du khách đến với Munich chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi môn lướt sóng. Nếu muốn để lại ấn tượng đáng nhớ cho kì nghỉ của mình, đừng ngại thử thách với trò chơi mang đầy tính mạo hiểm này.

Hà Đào - Ảnh: Businessinsider