Chế độ ăn uống, tiết lộ bất ngờ của người bạn khiến tin đồn Thư Kỳ có bầu xuất hiện.

Đầu tháng 9 vừa rồi, cả làng giải trí chấn động trước thông tin Thư Kỳ và Phùng Đức Luân tổ chức đám cưới . Hôn lễ của cặp đôi diễn ra khá đơn giản và chớp nhoáng khiến không ít người bất ngờ. Đặc biệt, thực tế, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân chưa từng công khai thừa nhận tình cảm dù có nhiều bức ảnh của cặp đôi xuất hiện trên mặt báo.

Nhung diem "dang nghi" dan den nghi van Thu Ky co bau o tuoi 40 - Anh 1

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân "cưới chạy bầu" là thật?

Trước nghi vấn có bầu, Thư Kỳ và pHùng Đức Luân đã lên tiếng phủ nhận và cho biết họ chưa có tin vui. Nhưng, lời khẳng định của hai vợ chồng vẫn khiến fan "bán tín bán nghi". Đặc biệt, một số điểm nghi vấn về Thư Kỳ bắt đầu xuất hiện.

Dễ dàng có thể nhận ra sau đám cưới, vòng 2 của Thư Kỳ có phần lớn hơn trước. Dòng trạng thái của cô cũng khiến nhiều fan để tâm: "Tôi không thể ăn đồ ngọt, không thể uống rượu, không thể ăn thịt gia cầm, không thể ăn thịt bò và tôi cũng không thể ăn hải sản... Vui lòng đừng cho tôi biết những địa điểm ăn uống du lịch". Dòng trạng thái của Thư Kỳ khiến nhiều người liên tưởng rằng cô đang ốm nghén và không thể đi đứng, ăn uống được bình thường.

Nhung diem "dang nghi" dan den nghi van Thu Ky co bau o tuoi 40 - Anh 2

Nữ diễn viên diện đồ rộng che chắn vòng 2.

Nhung diem "dang nghi" dan den nghi van Thu Ky co bau o tuoi 40 - Anh 3

Từ Nhược Tuyên trêu chọc Thư Kỳ không nên uống rượu.

Mới đây, một người bạn thân của Thư Kỳ cũng chia sẻ chuyện người đẹp gợi cảm mang bầu là hoàn toàn đúng. Nhưng danh tính của người này không được tiết lộ mà chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Hôm qua (ngày 10/10), Thư Kỳ đăng tải bức ảnh hội ngộ cùng Lâm Tâm Như và Lâm Hy Lôi. Sau khi bức ảnh được đăng tải, Từ Nhược Tuyên đã vào trêu chọc: "Ngày không được uống rượu!". Nhiều người cho rằng lời nhắn của Từ Nhược Tuyên là dành cho Lâm Tâm Như nhưng cũng có một số ít khẳng định đây là lời nhắc nhở dành cho cả Thư Kỳ bởi chủ nhân của bức ảnh là cô.

Nhung diem "dang nghi" dan den nghi van Thu Ky co bau o tuoi 40 - Anh 4

Chiếc ba lô có hình em bé sơ sinh của Thư Kỳ.

Sáng nay (ngày 11/10), Thư Kỳ lại tiếp tục đăng tải bức ảnh cô đang đeo ba lô trông rất đáng yêu. Một số fan tinh mắt nhận ra rằng chiếc ba lô này có hình em bé sơ sinh. Mặc dù xuất hiện khá nhiều điểm đáng nghi khẳng định Thư Kỳ có bầu nhưng hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề này.

Theo La La/ Sina (Khám phá)