Đêm hội Halloween đã cận kề. Ở Đà Nẵng, nhiều địa chỉ cho giới trẻ hẹn hò một đêm Halloween đáng nhớ.

On the Radio

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 30/10 lúc 20h tại 35 Thái Phiên- Đà Nẵng. Bạn hãy đến và hòa mình vào không gian ma quái với lễ hội hóa trang và chương trình ca nhạc đặc sắc tại On the Radio. Party Halooween sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thật sự thú vị và khác biệt.

Nhung dia diem vui choi khong the bo lo trong mua Halloween 2016 - Anh 1

Halloween On the Radio Đà Nẵng.

Halloween Night Đà Nẵng

Halooween Scary Night là sự kiện đang được hàng trăm bạn trẻ háo hức chờ đợi. Tuy nhiên, mọi thông tin về địa điểm diễn ra chương trình này vẫn đang còn là một ẩn số bởi ban tổ chức chưa bật mí nhằm tạo sự bất ngờ với người tham gia.

Chuyến xe của chương trình sẽ đưa người chơi đến địa điểm hấp dẫn, mới lạ, đưa bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Nhung dia diem vui choi khong the bo lo trong mua Halloween 2016 - Anh 2

Halloween Night Đà Nẵng.

Chương trình Halloween dự kiến sẽ diễn ra vào chiều tối ngày 29/10 với nhiều hoạt động hấp dẫn: Lễ hội xin kẹo; Mê cung ma quái với các trò chơi đậm chất Halloween; Hóa trang cực chất với bộ kít ánh sáng; Trò chơi căn táo; Quẩy tưng bừng với DJ Kazho đến từ Nhật Bản và ban nhạc Halloween đến từ chương trình.

Halloween của Khoa thống kê - Tin học, Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng

Phiên chợ hoàng hôn “Halloween festival” của các bạn sinh viên Khoa thống kê- Tin học, trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng chắc hẳn sẽ là một địa chỉ không thể bỏ qua cho các bạn sinh viên với niềm yêu thích với màu sắc ma quái, bì bí của ngày hội ma quỷ Halloween.

Nhung dia diem vui choi khong the bo lo trong mua Halloween 2016 - Anh 3

Halloween Khoa thống kê - Tin học , ĐH Kinh tế Đà Nẵng.

Phiên chợ sẽ diễn ra tại sảnh A Đại học Kinh tế Đà Nẵng với nhiều gian hàng đặc sắc, chất lừ với những món đồ hóa trang kinh dị, đặc sắc. Hòa mình cùng những hoạt động sôi nổi, mang chút thần bí,…

(Theo Dân trí)