Những địa điểm độc đáo tại miền Tây dưới đây hứa hẹn sẽ là những địa điểm đi chơi Valentine 2016 vô cùng hấp dẫn cho các cặp tình nhân.

Sông Tiền, sông Hậu

Nếu đang phân vân lựa chọn địa điểm đi chơi Valentine tại miền Tây thì sông Tiền, sông Hậu là một gợi ý không thể bỏ qua. Miền Tây là nơi quanh năm sống cùng con nước lên và con nước xuống. Ở đây, phương tiện chính là xuồng, ghe; kênh rạch chằng chịt khắp nơi nên tuyến giao thông đi lại chủ yếu là đường sông, đường biển. Nếu các cặp tình nhân muốn có được những giây phút lãng mạn có thể cùng “người ấy” đi xuồng, ghe trên dòng sông Tiền, sông Hậu.

Nhung dia diem di choi Valentine 2016 sieu dep tai mien Tay - Anh 1

Nếu đang phân vân lựa chọn địa điểm đi chơi Valen tin e tại miền Tây thì sông Tiền, sông Hậu là một gợi ý không thể bỏ qua

Quê hương miền Tây xanh tươi, trong lành và mát mẻ, xuồng ba lá sẽ đưa các cặp đôi len lỏi khắp các kênh rạch, vào vườn cây trái của người dân để có những trải nghiệm đời thường nhưng không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn. Nơi đây còn là địa điểm hẹn hò thu hút rất nhiều các cặp tình nhân say mê khung cảnh yên bình ở miền Tây, yêu thích khoảnh khắc chèo xuồng ba lá.

Vườn quốc gia Tràm Chim

Vườn quốc gia Tràm Chim thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, nơi đây là 1 trong những địa điểm đi chơi Valentine thu hút khách nhất tại miền Tây. Vườn quốc gia Tràm Chim có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với sông nước mênh mông, với màu xanh của rừng tràm ngút ngàn, với thực vật phong phú hơn 130 loài thực vật bậc cao, 6 kiểu quần xã đặc trưng bao gồm: quần xã lúa trời, quần xã sen, quần xã mồm mốc, quần xã cỏ ống, quần xã rừng tràm.

Nhung dia diem di choi Valentine 2016 sieu dep tai mien Tay - Anh 2

Vườn quốc gia Tràm Chim là 1 trong những địa điểm đi chơi Valentine thu hút khách nhất tại miền Tây

Đến vườn quốc gia Tràm Chim, khi bình minh vừa ló dạng, sương mai còn đọng trên cành lá, ngồi trên xuồng (tắc ráng) len lỏi dọc theo những dòng kênh xanh mát, ngắm nhìn đủ loài chim bay lượn tìm mồi, cất tiếng gọi bầy sôi động cả không gian. Nghe tiếng xuồng máy đến gần, bầy cồng cộc, vịt trời, cò trắng cả trăm con, bay vụt lên rồi dang đôi cánh sải dài như chào đón các vị khách đến thăm. Nơi đây chắc chắn sẽ là địa điểm hẹn hò lãng mạn nhất dành cho các cặp tình nhân trong dịp Valentine 2016.

Rừng tràm Trà Sư

Là địa điểm du lịch sinh thái nổi bật ở An Giang, rừng tràm Trà Sư hằng năm tiếp đón nhiều lượt du khách đến tham quan và khám phá. Ngoài nhu cầu đó, rừng tràm Trà Sư ngày nay còn là địa điểm hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi yêu nhau thích trải nghiệm và khám phá vùng sông nước miền Tây. Với diện tích gần 850 ha, rừng tràm Trà Sư phủ một màu xanh của tràm, phía dưới là đám bèo tây mơn mởn giăng kín mặt nước.

Nhung dia diem di choi Valentine 2016 sieu dep tai mien Tay - Anh 3

Rừng tràm Trà Sư góp phần làm phong phú thêm “sắc màu” cho danh sách các địa điểm đi chơi Valentine 2016 lãng mạn ở miền Tây

Du khách có thể vừa ngồi xuồng, vừa chạm tay vào những đám bèo ngay sát mặt nước, ngắm những bông điên điển vàng rực hai bên, cùng những dãy tràm xanh mướt. Nếu đi vào sáng sớm hoặc xế chiều, du khách sẽ thích thú khi chứng kiến những đàn chim bay về tổ rợp cả bầu trời. Rừng tràm Trà Sư góp phần làm phong phú thêm “sắc màu” cho danh sách các địa điểm đi chơi Valentine 2016 lãng mạn ở miền Tây.

Hòa Lê (T/h)